Agribank trao giải đặc biệt lần thứ ba cho khách hàng trúng thưởng

Giải đặc biệt - chiếc ô tô Camry 2.5G thứ 3 đã tìm được chủ nhân

Agribank trao giải đặc biệt lần thứ ba cho khách hàng trúng thưởng

Agribank trao giải đặc biệt lần thứ ba cho khách hàng trúng thưởng

Giải đặc biệt - chiếc ô tô Camry 2.5G thứ 3 đã tìm được chủ nhân

Sáng ngày 23/11/2013, tại Thanh Hóa, Agribank tổ chức Lễ trao giải đặc biệt lần thứ ba cho khách hàng trúng thưởng trong đợt huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng “Cùng Agribank mừng Quốc khánh - Niềm vui nhân ba”. Vị khách hàng may mắn trúng thưởng chiếc xe ôtô Camry 2.5G thứ ba trị giá 1,2 tỷ đồng là ông Lê Văn Cát, ngụ tại huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa - khách hàng đã gửi tiền tiết kiệm tại Agribank chi nhánh huyện Như Xuân, Thanh Hóa.

Agribank trao giải đặc biệt lần thứ ba cho khách hàng trúng thưởng - ảnh 1
 

Ảnh các đại biểu tham gia buổi lễ

Đợt huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng “Cùng Agribank mừng Quốc khánh - Niềm vui nhân ba” có 15.103 giải thưởng, tổng trị giá khoảng 12,8 tỷ đồng, trong đó có 3 giải đặc biệt mỗi giải 1 xe ôtô Camry 2.5G, cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác như: xe máy Honda SH 150, vàng miếng SJC, tiền mặt. Sau 3 tháng thực hiện, đã huy động được tổng số vốn trên 17 ngàn tỷ đồng và 37 triệu USD, đạt 103% chỉ tiêu kế hoạch đề ra, chứng tỏ được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo quý khách hàng và sức hấp dẫn lớn của các chương trình huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng uy tín của Agribank.

Trong 2 lần quay số mở thưởng vào tháng 9 và tháng 10 vừa qua, đã có 2 khách hàng tại TP HCM may mắn trúng thưởng giải đặc biệt xe ôtô Camry 2.5G trị giá 1,2 tỷ đồng trong đợt huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng “Cùng Agribank mừng Quốc khánh - Niềm vui nhân ba” là ông Nguyễn Văn Lành ở huyện Củ Chi và bà Vũ Thị Thu ở huyện Bình Chánh.

Phát biểu cảm tưởng sau khi nhận giải thưởng, ông Lê Văn Cát cho biết ông và gia đình vô cùng vui mừng, bất ngờ khi biết tin trúng giải đặc biệt này; ông cảm ơn các cán bộ, nhân viên chi nhánh Agribank Thanh Hoá đã nhiệt tình tư vấn, giúp đỡ khi gửi tiền cũng như trong việc sử dụng dịch vụ ngân hàng và mong muốn Agribank sẽ tiếp tục triển khai tổ chức thêm chương trình huy đông tiền gửi tiết kiệm dự thưởng để cho nhiều khách hàng có cơ hội trúng giải; đồng thời ông sẽ vận động người thân, bạn bè gửi tiết kiệm tại Agribank để được vừa được bảo đảm an toàn vừa có cơ hội trúng thưởng. Nhân dịp này, ông Cát đã trao tặng 20 triệu đồng cho Quỹ bảo trợ trẻ em mồ côi huyện Như Xuân.

Đến dự, phát biểu và trao thưởng cho khách hàng, ông Tiết Văn Thành - Phó Tổng Giám đốc Agribank khẳng định: bằng các đợt huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng được tổ chức thường xuyên của mình với giá trị giải thưởng rất lớn, sẽ là dịp để Agribank quảng bá rộng rãi hình ảnh thương hiệu đồng thời gia tăng các lợi ích, cơ hội trúng thưởng cho khách hàng, qua đó nâng cao sự gắn kết, ổn định giữa ngân hàng và khách hàng. Qua đó tăng trưởng nguồn vốn huy động từ dân cư, góp phần đáp ứng nhu cầu đầu tư của các thành phần kinh tế, trong đó ưu tiên tập trung cho vay lĩnh vực “Tam nông” theo tinh thần Nghị quyết Trung ương lần thứ VII - khóa X.

Sau khi kết thúc đợt huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng “Cùng Agribank mừng Quốc khánh - Niềm vui nhân ba”, Agribank cũng đang chính thức phát hành Kỳ phiếu dự thưởng năm 2013 từ ngày 18/11 đến hết ngày 16/01/2014 trên phạm vi toàn quốc với tổng giá trị giải thưởng khoảng 10 tỷ đồng, trong đó có 01 giải đặc biệt 02 kg vàng miếng SJC chất lượng 99,99%.

Minh Phương – Hải Đăng

                                                                                                

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá