DMCA.com Protection Status

Agribank triển khai đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt

Agribank là Ngân hàng thương mại Nhà nước có quy mô hoạt động lớn tại Việt Nam cả về vốn, tài sản, mạng lưới chi nhánh và số lượng khách hàng. Trong thời gian qua, Agribank luôn chú trọng đầu tư đổi mới và ứng dụng công nghệ ngân hàng phục vụ đắc lực cho công tác quản trị kinh doanh và phát triển mạng lưới dịch vụ ngân hàng tiên tiến, đa dạng về dịch vụ và tiện ích.

Agribank triển khai đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt

Nhằm đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường và đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng. Agribank đã mở rộng kết nối thanh toán với các ví điện tử như eDong, VnMart, Momo, Payoo, Vimo, Airpay, MOCA, Senpay, Zalopay, VNPT Pay để mở rộng các điểm chấp nhận thanh toán thẻ, giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, giảm thiểu tối đa các hạn chế khi sử dụng tiền mặt.

Góp phần kiến tạo cuộc sống hiện đại thời 4.0, thông qua việc sử dụng một giải pháp thanh toán mới, thanh toán không dùng tiền mặt tiện lợi và an toàn, Agribank đã triển khai đề án đẩy mạnh phát triển dịch vụ thẻ tại thị trường nông nghiệp, nông thôn nhằm thực hiện chủ trương của Chính phủ và Chỉ thị của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước về đẩy mạnh phát triển thanh toán không dùng tiền mặt, đồng thời phát triển dịch vụ thẻ tại thị trường nông nghiệp, nông thôn, đơn giản hóa tối đa các khoản tiêu dùng nhỏ lẻ ở khu vực nông thôn.

Đề án đẩy mạnh phát triển dịch vụ thẻ tại thị trường nông nghiệp, nông thôn của Agribank hướng tới xây dựng hệ sinh thái khép kín qua Ngân hàng, giữa khách hàng sử dụng thẻ và các nhà cung ứng sản phẩm dịch vụ, phát triển dịch vụ thẻ, đơn giản hóa tối đa thủ tục cho vay đối với các khoản vay tiêu dùng nhỏ lẻ ở khu vực nông thôn để góp phần tham gia đấu tranh, hạn chế “tín dụng đen”, chủ động đi tắt, đón đầu cũng như cung cấp các giải pháp thanh toán hiện đại, tiện lợi tại thị trường nông nghiệp, nông thôn.

Để góp phần hạn chế và đẩy lùi tình trạng cho vay nặng lãi và hoạt động tín dụng đen tại địa bàn nông nghiệp, nông thôn Agribank dành 10.000 tỷ để cho vay thấu chi thẻ, sử dụng các dịch vụ tiện ích thanh toán không dùng tiền mặt. Người dân dễ dàng tiếp cận với thủ tục vay đơn giản, mức vay lên tới 30.000.000 (Ba mươi triệu đồng) không cần thế chấp, chính sách lãi suất ưu đãi khách hàng khu vực nông nghiệp, nông thôn chỉ 5,5%/năm, được miễn phí phát hành thẻ lần đầu, miễn phí quản lý tài khoản năm đầu, miễn phí thường niên năm thứ nhất, chỉ trả lãi khi sử dụng, không sử dụng không trả lãi, thu nợ tự động khi khách hàng nộp tiền vào tài khoản,  sử dụng thẻ thấu chi để thanh toán: tiền điện, tiền nước, cước viễn thông, học phí, viện phí, thanh toán mua hàng tại các cửa hàng cung ứng vật tư nông nghiệp, thu mua nông sản, bách hóa, cơ sở sửa chữa máy nông ngư cơ, siêu thị v.v...

Ngoài ra, Agribank còn có chính sách ưu đãi đối với các Đơn vị cung ứng dịch vụ công như: điện, nước, viễn thông, học phí, viện phí, các đơn vị/cá nhân cung ứng vật tư nông nghiệp, thu mua nông sản, bách hóa, cơ sở sửa chữa máy nông ngư cơ, siêu thị v.v... khi tham gia mạng lưới Đơn vị chấp thẻ của Agribank là: được miễn phí trang bị POS, miễn phí chiết khấu cho Đơn vị chấp nhận thẻ địa bàn nông nghiệp, nông thôn khi chấp nhận thanh toán thẻ có mã sản phẩm thẻ 97040526, hỗ trợ các công cụ quảng cáo như băng rôn, biển hiệu, giới thiệu khách hàng v.v...

Hiện nay, Agribank đang có hơn 7,5 triệu khách hàng đang sử dụng thường xuyên dịch vụ ngân hàng điện tử, đặc biệt là các dịch vụ thanh toán qua thẻ. Dịch vụ kết nối thanh toán qua thẻ Agribank không chỉ phù hợp với định hướng hiện nay của Chính phủ về một nền kinh tế không dùng tiền mặt, mà còn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội so với các hình thức thanh toán truyền thống khác.

Để khách hàng trải nghiệm nhiều hơn những ưu điểm của thanh toán không dùng tiền mặt, các dịch vụ tiện ích thanh toán hiện đại, nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, giảm thiểu tối đa các hạn chế khi sử dụng tiền mặt và nhiều ưu đãi từ các chương trình khuyến mại khác của dịch vụ thanh toán, quý khách hàng cần có thẻ ghi nợ nội địa Agribank, đăng ký dịch vụ và trải nghiệm. Khách hàng chưa có thẻ vui lòng liên hệ các Chi nhánh, Phòng giao dịch của Agribank Đồng Nai để được hướng dẫn chi tiết hoặc điện thoại qua số máy: 0251.3948065 hoặc 1900558818, website: www.agribank.com.vn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng