AIA Việt Nam đưa ra 2 sản phẩm bảo hiểm mới

(TPO) Đó là 2 sản phẩm: An tâm bảo gia và An trí thành tài. Một sản phẩm giúp các gia đình khi gặp rủi ro. Sản phẩm kia để tạo cho con cái cơ hội thành đạt.

An tâm bảo gia là loại hình bảo hiểm cơ bản với khoản phí bảo hiểm nhỏ mỗi năm, nhưng lại hết sức hữu hiệu giúp người mua an tâm về tài chính trước các rủi ro, tai nạn.

An tâm bảo gia hướng tới tất cả khách hàng ở độ tuổi từ 18 - 59. Có rất nhiều những chuyện bất trắc có thể xảy ra trong cuộc sống và chương trình bảo hiểm mới này sẽ giúp người tham gia bảo hiểm yên tâm là gia đình họ có được sự trợ giúp về mặt tài chính khi rủi ro xảy ra.

Lợi ích của chương trình bảo hiểm này là 1% số tiền bảo hiểm gốc sẽ được chi trả như một khoản hỗ trợ cho gia đình nếu người được bảo hiểm tử vong không do tai nạn. Nếu người được bảo hiểm tử vong do tai nạn, 100% số tiền bảo hiểm gốc sẽ được chi trả cho gia đình và cho người thân. 

Đặc biệt trong trường hợp tử vong do tai nạn xảy ra khi đi trên các phương tiện giao thông công cộng như tàu hỏa, xe buýt, máy bay… hoặc tử vong do hỏa hoạn ở những nơi công cộng thì số tiền bảo hiểm gốc được chi trả sẽ lên đến 200%.

An trí thành tài là chương trình bảo hiểm tích lũy giáo dục giúp đặt nền móng vững chắc về tài chính giúp con bạn vững bước trên giảng đường đại học. Những người làm cha mẹ sẵn sàng cắt giảm các nhu cầu trong sinh hoạt, bỏ qua các nhu cầu giải trí… để ưu tiên hàng đầu cho việc học tập của con cái với kỳ vọng lớn lao ở tương lai của các cháu.

Với sản phẩm này, các bậc cha mẹ có thể yên tâm về mặt tài chính cho con cái theo học đại học hay những bậc cao hơn. Trong vòng 4 năm kể từ khi người được mua bảo hiểm tròn 18 tuổi, bạn sẽ nhận được 25% số tiền bảo hiểm gốc mỗi năm để trang trải các chi phí đại học. Đặc biệt, vào ngày đáo hạn hợp đồng, người được bảo hiểm còn được nhận tất cả lãi thưởng tích lũy như một món quà tốt nghiệp.

Bên cạnh việc giới thiệu 2 sản phẩm mới lần này, AIA Việt Nam còn công bố chương trình tuyển dụng quy mô lớn nhất trên phạm vi toàn quốc với mục tiêu kết nạp thêm 20.000 đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp vào đại gia đình AIA Việt Nam. Chương trình được khởi động vào đầu tháng 4/2005 với tên gọi “Cơ hội mới” tại 5 thành phố lớn trên cả nước Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng và Cần Thơ. 

AIA Việt Nam cũng thông báo sẽ khai trương thêm 5 văn phòng chi nhánh tại Vinh, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tây và Quảng Ninh để phục vụ kế hoạch mở rộng hoạt động của công ty trong thời gian tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá