An Phát Holdings vinh dự đón đoàn Triều Tiên đến thăm và làm việc

Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường Xanh An Phát (An Phát Plastic, hose AAA) thành viên của Tập đoàn An Phát Holdings vinh dự được tiếp đón đoàn lãnh đạo cấp cao Triều Tiên đến thăm và làm việc.

An Phát Holdings vinh dự đón đoàn Triều Tiên đến thăm và làm việc

Chuyến thăm của đoàn lãnh đạo Đảng CHDCND Triều Tiên nằm trong khuôn khổ của Hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều Tiên diễn ra tại Việt Nam từ ngày 27 - 28/02/2019

Đến thăm và làm việc tại nhà máy An Phát Plastic, đoàn đại biểu Triều Tiên đã tìm hiểu và cùng trao đổi các kinh nghiệm phát triển kinh tế, đặc biệt là mô hình kinh tế tư nhân mà APH đang phát triển mạnh tại Việt Nam hiện nay.

Theo quan điểm và thực tế trong việc phát triển kinh tế ở mọi quốc gia và khu vực, kinh tế tư nhân luôn là một trong những động lực tối quan trọng để thúc đẩy nền kinh tế quốc gia, chính vì vậy, sự thành công và đóng góp của An Phát Plastíc và APH tại Hải Dương nói riêng và VIệt Nam nói chung là một thành tích rất đáng ghi nhận.

Hiện nay, APH đã tạo việc làm cho hơn 4.000 người trên toàn quốc, có 12 nhà máy và 11 Công ty thành viên trải dài từ Bắc đến Nam. Đây là một thành tựu rất đáng ghi nhận của khu vực kinh tế tư nhân. Mô hình kinh tế theo hướng bền vững và tạo thành hệ sinh thái chặt chẽ mà APH đang làm sẽ là một trong các trường hợp điển hỉnh để các doanh nghiệp Triều Tiên có thể tham khảo.

An Phát Holdings vinh dự đón đoàn Triều Tiên đến thăm và làm việc - ảnh 1   

Trực tiếp đi thăm quan các dây chuyền sản xuất bao bì hiện đại của An Phát Plastic, các lãnh đạo Triều Tiên đánh giá cao mô hình phát triển của AP trong việc phát triển ngành công nghiệp phụ trợ cũng như công tác đào tạo, xây dựng nguồn nhân lực tay nghề chất lượng cao. 

Chuyến thăm và làm việc của Lãnh đạo Đảng và Nhà nước CHDCND Triều Tiên tại APH nói riêng và các doanh nghiệp Việt Nam nói chung đã tạo ra những tiền đề tích cực trong việc tạo ra cơ hội hợp tác cùng phát triển cho các doanh nghiệp Việt Nam- Triều Tiên nói riêng và hai quốc gia nói chung.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá