An toàn vượt trội với tính năng định danh trên mạng xã hội Gapo

Mạng xã hội được phát triển bởi Công ty CP Công nghệ Gapo (Gapo Technology JSC .,) gây chú ý với việc phát triển tính năng định danh chính chủ, giúp tăng cường khả năng bảo mật và an toàn tài khoản.

Ông Hà Trung Kiên - Tổng Giám đốc, Đồng sáng lập mạng xã hội Gapo chia sẻ về tính năng định danh tài khoản trong sự kiện diễn ra 15/9
Ông Hà Trung Kiên - Tổng Giám đốc, Đồng sáng lập mạng xã hội Gapo chia sẻ về tính năng định danh tài khoản trong sự kiện diễn ra 15/9

Trong sự kiện được Gapo tổ chức ngày 15/9 với đông đảo khách mời là các nghệ sĩ và KOL đa lĩnh vực, đại diện Gapo đã công bố: ngoài những tính năng nhắn tin, post bài, kết bạn, like, share, comment…, Gapo còn phát triển tính năng đặc biệt là định danh tài khoản.

An toàn vượt trội với tính năng định danh

Cụ thể, người dùng có 2 lựa chọn khi đăng nhập sử dụng Gapo. Lựa chọn thứ nhất là tạo tài khoản thường nhanh chóng và đơn giản. Lựa chọn thứ hai là lựa chọn định danh, giúp tăng cường khả năng bảo mật và an toàn tài khoản. Với tài khoản định danh chính chủ, người dùng không phải lo lắng sẽ bị mất tài khoản hoặc bị người khác mạo danh.

Để đăng ký tài khoản định danh trên Gapo, người dùng cá nhân cần cung cấp thông tin Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân; người dùng là tổ chức/doanh nghiệp cần cung cấp thông tin giấy phép đăng ký kinh doanh cùng các giấy tờ liên quan đến đăng ký bản quyền thương hiệu/sở hữu trí tuệ của sản phẩm.

Sau bước đăng ký, hệ thống của Gapo sẽ tiến hành xác minh và trả kết quả cho người đăng ký sau 7 ngày. Trong trường hợp đăng ký định danh bị từ chối, người dùng có thể quay về với tài khoản thường.

Gapo cán mốc 2 triệu người dùng 

Theo công bố, sau chưa đầy hai tháng ra mắt mạng xã hội Gapo đã cán mốc 2 triệu người dùng với phần lớn thuộc nhóm tuổi học sinh trung học và sinh viên. Mang tinh thần là mạng xã hội mới dành cho giới trẻ, Gapo liên tục cập nhật những nội dung mới, tập trung vào cá nhân hóa trải nghiệm người dùng.

An toàn vượt trội với tính năng định danh trên mạng xã hội Gapo - ảnh 1 Mạng xã hội Gapo cán mốc 2 triệu người dùng

Cuối tháng 8 vừa qua, phiên bản web của Gapo gây chú ý với tính năng tùy chỉnh giao diện theo sở thích. Người dùng khi đăng nhập phiên bản web có thể làm mới trang cá nhân với những theme sinh động, nhiều màu sắc hoặc dùng chính ảnh cá nhân làm hình nền, giúp khoe cá tính và khơi gợi thêm cảm hứng sáng tạo trong thời gian online. Ngày 8/9, Gapo cập nhật thêm một số tính năng hấp dẫn như tích hợp OTP - nhận OTP bằng cuộc gọi khi đăng ký Gapo; Thêm biểu tượng cảm xúc tương tác bài viết (yêu thích, buồn, giận...). 

Thử nghiệm chương trình chia sẻ lợi nhuận 

Cũng trong sự kiện, Gapo công bố chạy thử nghiệm chương trình chia sẻ lợi nhuận với người dùng thông qua chiến dịch “500 Face Plus đồng hành cùng Gapo” tham gia thử thách 21 ngày. 500 Face Plus là những cá nhân có thành tích học tập nổi bật, cá nhân tài năng trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, thể thao thuộc nhóm tuổi học sinh trung học và sinh viên. 

Nhiệm vụ của mỗi Face Plus là đăng tải nội dung tích cực trên Gapo, đồng thời mời bạn bè cùng tham gia Gapo liên tục trong 21 ngày. Thông điệp “Be Yourself” được Gapo nhấn mạnh thông qua chiến dịch cũng giống như một lời động viên, lời cổ vũ tinh thần cho người trẻ hãy luôn tự tin là chính mình, tự tin theo đuổi đam mê. Sau 21 ngày thử thách, Face Plus chinh phục thành công thử thách sẽ nhận được phần thưởng tối thiểu là 50 USD.

An toàn vượt trội với tính năng định danh trên mạng xã hội Gapo - ảnh 2 Gapo công bố chạy thử nghiệm chương trình chia sẻ lợi nhuận với người dùng thông qua chiến dịch “500 Face Plus đồng hành cùng Gapo” 

Đội ngũ Gapo vẫn đang kiện toàn bản mô tả các tiêu chí cụ thể, phương thức phát triển trang cá nhân để người dùng có thể thu lợi nhuận. Gapo hy vọng đây sẽ là bước đột phá và khơi nguồn ý tưởng khởi nghiệp cho nhiều người trẻ.

Tổng Giám đốc, Đồng sáng lập Gapo - ông Hà Trung Kiên cho biết Gapo nỗ lực không ngừng để mang đến nền tảng mạng xã hội với trải nghiệm tiện ích nhất, nhiều tính năng thú vị nhất cho người dùng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng