Ấn tượng Hội chợ Hàng VN chất lượng cao tại TT-Huế

TPO - Đã có khá nhiều hội chợ được tổ chức tại Thừa Thiên-Huế trong thời gian qua, nhưng chưa có hội chợ nào được như Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tại Huế lần này.

Một đêm khai mạc ấn tượng thu hút hàng vạn người dân trong tỉnh và cả các tỉnh lân cận đến tham quan, mua sắm.

Được tổ chức tại một khuôn viên rộng rãi trước Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh, các gian hàng tại hội chợ được thiết kế công phu, ngoài sự tiện lợi cho người tham quan và mua sắm còn thể hiện tính thẩm mỹ và nghệ thuật của gian hàng.

Mặc dù hàng hoá trong hội chợ đã quá quen thuộc và có thể tìm thấy ở bất cứ đâu, nên người dân mua sắm không nhiều; nhưng Doanh nghiệp đạt được mục đích tham gia hội chợ chủ yếu là để quảng bá sản phẩm trước người tiêu dùng một cách thực tế, qua đó xác nhận chất lượng của sản phẩm mình làm ra.

Tham gia hội chợ cũng còn là dịp để nhà sản xuất giới thiệu những mặt hàng mới, đồng thời giải đáp những thắc mắc của người tiêu dùng và chăm sóc khách hàng.

Sự thành công bước đầu của Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao trong những ngày đầu là dấu hiệu cho một Festival nghề truyền thống Huế lần thứ 2 với chủ đề "320 năm Phú Xuân - Huế, Nghề truyền thống, Bản sắc và Phát triển” sẽ khai mạc vào ngày 8/6 tới thành công tốt đẹp, góp phần khẳng định vị thế thành phố Huế là thành phố Festival của cả nước.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá