Ăn uống thả ga, hoàn tiền cực đã đến 30% cùng thẻ tín dụng Nam A Bank

Hàng ngày khi phải “chạy đua” với guồng quay cuộc sống khiến chúng ta không còn thời gian dành cho gia đình và bạn bè. Vậy tại sao, không tận dụng những ngày nghỉ cuối tuần để xích lại gần nhau hơn bằng việc thưởng thức những món ăn ngon tại các nhà hàng, quán cafe yêu thích.

Ăn uống thả ga, hoàn tiền cực đã đến 30% cùng thẻ tín dụng Nam A Bank

Đây còn là dịp để bản thân được “relax”, nạp năng lượng cho tuần làm việc mới sắp tới. Và để cuối tuần của bạn cùng gia đình thêm trọn vẹn, Nam A Bank mang đến chương trình ưu đãi Happy Weekend - hoàn tiền 30% cho tất cả các chi tiêu ẩm thực từ thẻ tín dụng quốc tế Nam A Bank.

Cụ thể, từ 01/09 đến 31/10/2019, khi chủ thẻ tín dụng Nam A Bank thanh toán các dịch vụ ẩm thực tại nhà hàng, quán ăn, cà phê… với giá trị giao dịch từ 600.000 VNĐ trở lên sẽ được hoàn tiền 30% (tối đa 300.000 VNĐ). Chương trình áp dụng từ 11h00 sáng thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Bên cạnh đó, riêng đối với khách hàng mới mở thẻ tín dụng Nam A Bank từ nay đến 31/12/2019 sẽ được ưu đãi miễn phí thường niên 03 năm khi có tổng chi tiêu trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ đạt tối thiểu 500.000 VNĐ với thẻ Standard và 2.000.000 VNĐ với thẻ Platinum.

Nam A Bank Mastercard và Nam A Bank JCB là những sản phẩm thẻ tín dụng nổi bật của Nam A Bank với nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn. Chủ thẻ được hưởng những đặc quyền riêng khi "chi tiêu trước, trả tiền sau", miễn lãi lên đến 55 ngày, trả góp lãi suất 0% lên đến 12 tháng mọi lúc mọi nơi. Hơn hết, các dòng thẻ tín dụng của Nam A Bank sử dụng công nghệ Chip EMV, 3D Secure tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật quốc tế nhằm đảm bảo an toàn tối ưu cho khách hàng khi thanh toán.

Thông tin chi tiết về địa điểm áp dụng, Quý khách hàng vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ Hotline 1900 6679 hoặc Chi nhánh/Phòng giao dịch Nam A Bank trên toàn quốc để được tư vấn và hỗ trợ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng