Ăn Zon Zon trả khoai vàng

Chương trình khuyến mại đặc biệt “Ăn Zon Zon trả khoai vàng, may túi ba gang mang đi mà đựng” sẽ có 8 đợt bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng cho mỗi đợt bao gồm: Củ khoai vàng trị giá 10 triệu đồng, điện thoại di động Nokia, máy nghe nhạc MP3…

Sau khi đưa ra thị trường một loạt sản phẩm mới được làm từ 100% khoai tây tươi với những hương vị độc đáo và hấp dẫn, ZON ZON đã thực sự chinh phục khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất và đăc biệt đã được hầu hết các khách hàng “nhí” yêu thích.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng của mình nhiều niềm vui trọn vẹn hơn khi thưởng thức “món” ZON ZON được làm từ 100% khoai tây tươi, chương trình khuyến mại “ĂN ZON ZON TRẢ KHOAI VÀNG, MAY TÚI BA GANG MANG ĐI MÀ ĐỰNG” đã được phát động trên cả nước.

Trong mỗi gói ZON ZON đều có một phiếu tham dự chương trình gồm 2 phần: Tích điểm đổi ZON ZON và bốc thăm trúng thưởng. Như vậy, khách hàng cùng lúc có 2 quyền lợi đầy hấp dẫn là góp đủ điểm để đổi ZON ZON tại các đại lý bán hàng và các đại lý này sẽ tự động chuyển phiếu về Ban Tổ chức để tham dự bốc thăm trúng thưởng. Khách hàng sẽ không phải mất công chuyển phiếu của mình để tham dự, đó cũng chính là sự tiện lợi và độc đáo mà chương trình muốn đem tới cho người tiêu dùng.

Với nhiều giải thưởng có giá trị như giải nhất là củ khoai tây bằng vàng trị giá 10 triệu đồng, giải nhì là điện thoại di động NOKIA và giải ba là máy nghe nhạc MP3, chương trình này sẽ đem đến cho khách hàng những niềm vui bất ngờ và thú vị.

Các đợt bốc thăm trúng thưởng sẽ được tổ chức vào thứ Ba hàng tuần. Tổng cộng sẽ có 8 đợt bốc thăm trúng thưởng từ ngày 15/3 đến ngày 3/5/2005. Kết quả các đợt bốc thăm sẽ được thông báo trên VTV1 – Đài Truyền hình Việt Nam vào lúc 19 giờ 45 Chủ nhật hàng tuần và sẽ thông báo ngay cho người trúng giải bằng thư bảo đảm và điện thoại.

Những giải thưởng này sẽ được trao tại văn phòng Cty TNHH An Lạc tại Hà Nội hoặc Văn phòng Chi nhánh Cty TNHH An Lạc tại TP Hồ Chí Minh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá