Armin Van Buuren đã đến Việt Nam, sẵn sàng trình diễn trong đêm nhạc khủng

Dù đáp chuyến bay dài từ Ấn Độ đến Việt Nam nhưng Amrin van Buuren không hề mệt mỏi mà luôn tươi cười chào đám đông người hâm mộ (Fan) chờ đón anh tại sân bay.

Amrin van Buuren được đông đảo fan vây quanh tặng hoa chào đón tại sân bay
Amrin van Buuren được đông đảo fan vây quanh tặng hoa chào đón tại sân bay
“Tôi rất vui mừng khi được quay trở lại Việt Nam và đón nhận những tình cảm nồng nhiệt mà khán giả nơi đây dành cho tôi. Xin cám ơn VinaPhone và Zeit Media cùng các nhà tài trợ khác đã mời tôi và các nghệ sĩ quốc tế của Armada Music để chúng tôi có cơ hội được gặp gỡ các bạn trẻ yêu nhạc Việt Nam. Tôi đã sẵn sàng cho buổi trình diễn tối nay và chắc chắn sẽ mang đến những cảm xúc tuyệt vời không thể nào quên cho khán giả”, Armin chia sẻ.
Armin Van Buuren đã đến Việt Nam, sẵn sàng trình diễn trong đêm nhạc khủng  - ảnh 1
Trước đó, dàn nghệ sỹ quốc tế của sự kiện bao gồm Sunnery James & Ryan Marciano, W&W đã cũng đã có mặt tại Việt Nam và sẵn sàng cho buổi diễn. Theo lịch trình, Armin và đoàn nghệ sỹ sẽ có cuộc giao lưu với các Fan ngay tại sự kiện trước giờ diễn.
Phần trình diễn của Sunnery James & Ryan Marciano bộ đôi W&W trình diễn trong 1h30 phút và phần trình diễn cuối cùng, bùng nổ và đặc biệt nhất của Armin van Buuren kéo dài 90 phút đến tận nửa đêm.
Được tổ chức bởi VinaPhone và Zeit Media, Armin Van Buuren by VinaPhone là sự kiện được mong đợi nhất trong suốt hơn 1 tháng nay kể từ khi công bố với hàng triệu lượt tìm kiếm thông tin về sự kiện, hàng ngàn lời cảm ơn được gửi tới VinaPhone và Zeit vì đã mang Armin quay trở lại Việt Nam.
Armin Van Buuren đã đến Việt Nam, sẵn sàng trình diễn trong đêm nhạc khủng  - ảnh 2
Armin Van Buuren đã đến Việt Nam, sẵn sàng trình diễn trong đêm nhạc khủng  - ảnh 3 Nghệ sỹ W&W và SJRM được chào đón tại sân bay 
“Sau hơn 1 tháng chờ đợi và gấp rút chuẩn bị, thì tối nay, toàn bộ sự mong chờ của các bạn trẻ sẽ được đền đáp bởi 1 đại nhạc hội EDM hoành tráng chưa từng có.” – Ông Nguyễn Hữu Trung – Đại diện Ban tổ chức chia sẻ.
Ban tổ chức cho hay, chương trình sẽ được bắt đầu từ 16h với lịch biểu diễn của các nghệ sĩ như sau: 
16:00: Hiwatts
16:30: Louis8eight
17:00: Getlooze
17:30: Nimbia
18:00: Mike Hào
18:30: Minh Trí
19:00: Sunnery James & Ryan Marciano
20:15: W&W
21:45: Armin van Buuren

Buổi diễn sẽ được phát trực tiếp trên Fanpage chính thức của VNPT – VinaPhone tại đây.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá