Bán băng vệ sinh qua máy tự động

(TPO) Tháng 9/2005, Công ty Diana sẽ lắp đặt 103 máy bán băng vệ sinh tự động tại các trường học ở Hà Nội, TPHCM và Cần Thơ. Máy chỉ nhận tiền xu 2.000 đồng và đưa ra gói hàng gồm 2 sản phẩm.

Cách đây không lâu, Diana đã thử lắp đặt 25 máy tại các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, trung tâm văn hóa, một số trường đại học và bước đầu đã đáp ứng được những nhu cầu “bất thường” của khách hàng.

Sau một tháng thử nghiệm, việc bán hàng qua máy tự động cũng đã gặp phải nhiều khó khăn. Nguyên nhân là do người dân không có thói quen sử dụng tiền xu, hệ thống bán hàng tự động tại Việt Nam chưa phát triển.

Nhiều máy bán tự động của Diana lắp tại trường học đã bị một số học sinh thiếu ý thức phá phách, vẽ bẩn. Tuy nhiên, công ty này vẫn tiếp tục triển khai và mở rộng hệ thống máy bán hàng dù đã lường trước những khó khăn và tốn kém.

Theo ông Đỗ Anh Tú, Tổng Giám đốc công ty Diana, mục tiêu của đơn vị này trong những năm đầu tiên không phải là lợi nhuận mà phục vụ nhu cầu của đông đảo phụ nữ, nhằm chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi một cách hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của giới nữ trong một xã hội hiện đại và năng động.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá