Bảo Thạch điểm sáng trong ngành vật tư Y tế

Đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng các sản phẩm, dụng cụ y tế, Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế Bảo Thạch trong nhiều năm qua đã vinh dự đóng góp vào sự phát triển, tiến bộ của ngành Y tế nước nhà. Với các sản phẩm bông, băng gạc y tế, khẩu trang,... thương hiệu Bảo Thạch đã có mặt ở hầu khắp các bệnh viện trên toàn quốc. Sản phẩm của Bảo Thạch được tạo ra trước hết chăm sóc tốt nhất về sức khỏe cho cộng đồng.

Bảo Thạch điểm sáng trong ngành vật tư Y tế  - ảnh 1
Với tổng số vốn lên tới hàng trăm tỷ, công suất hoạt động của hai nhà máy hiện đại ở Bình Dương và Hóc Môn, cùng đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, Bảo Thạch luôn đáp ứng nhu cầu thị trường.

Không những thế, Bảo Thạch luôn chú trọng đầu tư vào khâu cải tiến sản phẩm, đón đầu công nghệ nhằm cam kết cho ra những sản phẩm tốt nhất. Hệ thống dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới được ứng dụng, vận hành bởi những con người Bảo Thạch chăm chỉ, tìm tòi, nhạy bén, thông minh, bền chí, sáng tạo. Vậy nên, Bảo Thạch nhiều năm liền luôn đứng trong top "Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn”. Ghi nhận những đóng góp tích cực cho ngành Y tế nước nhà, Bộ Y Tế đã có những khen ngợi, động viên Bảo Thạch trong công tác nghiên cứu chế tạo, sản xuât thiết bị y tế. Để có được thành công ấy là cả một quá trình phấn đấu, đoàn kết của lãnh đạo và tập thể nhân viên toàn công ty.

Bảo Thạch điểm sáng trong ngành vật tư Y tế  - ảnh 2
Thành công gắn liền trách nhiệm xã hội, với phương châm "lá lành đùm lá rách", "một miếng khi đói bằng một gói khi no", lãnh đạo và tập thể nhân viên Bảo Thạch thường xuyên tổ chức những chuyến thiện nguyện giúp đỡ những mảnh đời gặp nhiều khó khăn. Đời sống của cán bộ nhân viên trong công ty được chăm lo đầy đủ. Các khóa tập huấn về kỹ thuật, chuyên môn tại nước ngoài cho nhân viên nhằm nắm bắt công nghệ thường xuyên được lãnh đạo chú trọng.

Là một đơn vị hoạt động năng nổ, tích cực trong các công tác xã hội, đặc biệt là các công tác liên quan đến y tế, cứu người, trong nhiều năm qua, Bảo Thạch thường xuyên tham gia tài trợ cho các chương trình mang tính cộng đồng và các Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật của các bệnh viện trên toàn quốc. Với những cơ hội và thách thức trong thời đại mới, Bảo Thạch quyết tâm hoàn thành mọi mục tiêu, phấn đấu phát triển nhiều hơn nữa nhằm đóng góp cho ngành y tế quốc gia. Bảo Thạch nguyện giữ vững niềm tin về một tương lai tươi sáng, cùng đất nước xây dựng một nền y tế tiến bộ, hiện đại, vì sức khỏe cộng đồng.

- Năm 2000-2004 Bảo Thạch được bộ y tế trao bằng khen vì “ đã có nhiều thành tích trong công tác nghiên cứu,chế tạo và sản xuất Trang thiết bị Y tế” .
- Năm 2002-2008 Bảo Thạch được bộ y tế trao bằng khen khi “ Đã có nhiều thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chính sách quốc gia về Trang thiết bị y tế”
-Năm 2012 sàn phầm gạc y tế và bông y tế của Bảo Thạch được chứng nhận “đã có thành tích tiêu biểu vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng ,Là sàn phầm uy tín chất lượng vì sức khỏe cộng đồng năm 2012” 
-Từ năm 2010 đến nay, Cty Bảo Thạch luôn đạt được danh hiệu “ Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng