Bảo Thạch nhà sản xuất các sản phẩm y tế hàng đầu tại Việt Nam

Bằng sự thích nghi và cập nhật những công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất và kinh doanh các sản phẩm y tế mà Bảo Thạch có những bước phát triển vượt bậc cả về quy mô và chất lượng.

Công ty CP Thiết bị Y tế Bảo Thạch
Công ty CP Thiết bị Y tế Bảo Thạch

Năm 1989, Công ty Cổ Phần Thiết bị Y Tế Bảo Thạch chỉ là một cơ sở sản xuất nhỏ với vài máy dệt chuyên dệt vải gạc y tế với sản lượng vài ngàn mét gạc y tế mỗi năm. Đây chính là sự khởi đầu với khó khăn chung mà Bảo Thạch phải đối mặt. Tuy nhiên, với nỗ lực của mình, Bảo Thạch vẫn tạo công ăn việc làm cho hàng chục, hàng trăm công nhân viên, là bước đệm cho sự phát triển bền vững và hiện đại của Bảo Thạch hiện nay. 

Trước những vận hội mà đổi mới và nền kinh tế thị trường mang lại, Bảo Thạch đã phải tính đến phương án nâng cao năng lực sản xuất. Năm 1993, cơ sở Bảo Thạch dời ra nhà máy đầu tiên ở Hóc Môn. Với diện tích rộng 3000 12m2"> cùng hệ thống  máy móc hiện đại, sản lượng sản phẩm của Bảo Thạch tăng lên gấp 10 lần. Đây là tâm huyết, cũng là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Bảo Thạch. Đồng thời, công ty cũng đầu tư thêm các trang thiết bị sản xuất hiện đại.

Năm 1997 là năm đánh dấu một mốc son chói lọi trong quá trình phát triển của Bảo Thạch. Công ty TNHH Sản xuất Bảo Thạch được thành lập và trở thành công ty chuyên sản xuất vật tư y tế phục vụ cho hầu hết các bệnh viện lớn trong cả nước. Không những thế, năm 2008, Bảo Thạch còn khánh thành nhà máy thứ 2 tại Bình Dương với diện tích 35.000 12m2"> . Với cơ sở hạ tầng hiện đại, tiên tiến, hệ thống quản lý tốt nhất, chất lượng sản phẩm của Bảo Thạch được nâng lên một tầm cao mới. Chính sự phát triển vượt bậc này đã mang đến cho Bảo Thạch một vị trí nhất định trong ngành sản xuất sản phẩm y tế.

Năm 2014, bước ngoặt lớn của Bảo Thạch chính là thay đổi loại hình Công ty: từ Công ty trách nhiệm hữu hạn sang Công ty Cổ phần với vốn điều lệ lên đến 100 tỷ. Điều này giúp cho Bảo Thạch có thể hiện đại hóa cơ cấu quản lý, tiếp cận thị trường, từng bước phát triển. Thương hiệu của Bảo Thạch trở nên thân thuộc và được đánh giá cao, là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người. Cho nên, sản phẩm của Bảo Thạch đã vinh dự được nhận các giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn như: Hàng Việt Nam chất lượng cao 2010 với sản phẩm bông băng y tế, Sản phẩm Việt Nam tốt nhất 2010 đối với sản phẩm băng gạc. Đồng thời Bảo Thạch cũng vinh dự được nhận Giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008/ ISO 9001:2008, đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao từ năm 2010 đến nay do người tiêu dùng bình chọn.

Như vậy, với mong muốn tạo ra những sản phẩm phục vụ cho ngành y tốt nhất, Công ty Cổ Phần Thiết bị Y Tế Bảo Thạch đã không ngừng phát triển và luôn hoàn thiện mình. Bảo Thạch rất vinh dự được đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng trong lĩnh vực sức khỏe!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng