DMCA.com Protection Status

Bật mí 10.000 thẻ quà tặng 'vạn năng'

TP - 10.000 thẻ quà tặng cùng hàng loạt điều mới lạ ẩn chứa trong “kho” thẻ khổng lồ này dành cho các bạn trẻ tới tham dự Ngày Thẻ Việt Nam 2020 tổ chức ngày 7 và 8/11 tại sân vận động Bách Khoa, Hà Nội.

Sẽ có 10.000 thẻ quà tặng đặc biệt trong Ngày Thẻ Việt Nam 2020 - Sóng Festival
Sẽ có 10.000 thẻ quà tặng đặc biệt trong Ngày Thẻ Việt Nam 2020 - Sóng Festival

Khi đến dự Ngày Thẻ Việt Nam 2020  - Sóng Festival, mỗi bạn trẻ sẽ được tặng thẻ Prepaid (thẻ thanh toán). Đây là loại thẻ tích hợp các chức năng thanh toán thông minh hiện nay. Chỉ cần thao tác đơn giản kê khai họ và tên, số chứng minh thư hoặc căn cước công dân, sẽ nhận ngay thẻ thanh toán và được kích hoạt sử dụng thanh toán đủ loại mặt hàng trong các gian hàng triển lãm của doanh nghiệp tại ngày hội. Đặc biệt, trước khi ngày hội diễn ra, bạn trẻ có thể đăng ký thông tin nhận thẻ trên website của chương trình để thuận tiện cho việc đăng ký.

Với một thao tác chạm nhẹ, thời gian thanh toán tính bằng phút, mọi thao tác đã nhanh chóng được thực hiện. Mỗi chiếc thẻ thông minh được thiết kế, sản xuất, kích hoạt với sự phối hợp của Cty cổ phần thanh toán quốc gia (Napas) và hệ thống ngân hàng thương mại.

Ông Nguyễn Quang Minh, Phó Tổng giám đốc Cty cổ phần thanh toán quốc gia Việt Nam (Napas) - đơn vị phát hành thẻ quà tặng cho biết, với mỗi thẻ, khách hàng sẽ được trải nghiệm thanh toán thẻ nhanh chóng. Sau khi sử dụng hết số tiền 50.000 đồng trên mỗi thẻ, nếu khách hàng có nhu cầu nạp thêm tiền để tiếp tục mua sắm các mặt hàng tại ngày hội sẽ có hàng loạt quầy nạp tiền sẵn sàng phục vụ nhanh chóng.

“Đến với Ngày hội thẻ, khách hàng sẽ được trải nghiệm thanh toán hoàn toàn bằng thẻ với các giao dịch của hàng loạt doanh nghiệp. Các mặt hàng thanh toán bằng thẻ đa dạng từ quầy hàng ăn uống đến thời trang, mỹ phẩm, giải trí, công nghệ… Các hàng hoá chủ yếu bán với giá tượng trưng để khách hàng  có thể lựa chọn được nhiều món hàng trong số tiền 50.000 đồng đã có tại mỗi thẻ”, ông Minh cho biết.

Theo Napas, sau sự kiện Ngày thẻ Việt Nam - Sóng Festival, bạn trẻ có thể tiếp tục sử dụng thẻ quà tặng để mua sắm hàng hoá tại  Mega Sales - Tuần lễ siêu giảm giá chỉ sử dụng hình thức thanh toán qua thẻ ngân hàng. Việc nộp tiền vào thẻ được thực hiện dễ dàng qua các dịch vụ như chuyển tiền 24/7 của các ngân hàng.           

Bật mí 10.000 thẻ quà tặng 'vạn năng' - ảnh 1  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Cùng chủ đề

Mới - Nóng