Bất ngờ nhân đôi niềm vui khi có người thân đang ở nước ngoài

Những ngày gần đây trong căn nhà của ông bà Lê Văn T. ngụ tại Quận 3 thành phố Hồ Chí Minh “rôm rả” hẳn lên vì những cuộc trò chuyện “xuyên lục địa” với tần suất thường xuyên của ông bà với các con ở nước ngoài.

Bất ngờ nhân đôi niềm vui khi có người thân đang ở nước ngoài

Căn nhà tưởng rằng neo người vì mấy năm nay còn mỗi hai ông bà ở trong căn nhà rộng mà giờ đây tràn ngập niềm vui “đến lạ”. Niềm vui ấy cũng giản đơn bởi những tiếng cười nói, những điều tâm sự của ông bà với các con cả ngày. Lúc thì bà trò truyện với con gái đang du học bên Anh, lúc thì ông cầm điện thoại nghe máy thằng Hai định cư bên Canada gọi về, lúc thì đứa Út tranh thủ phút rảnh ngoài cuộc họp Hội nghị quốc tế gọi về cho ba mẹ.

Trò chuyện với chúng tôi, bà C. vợ ông T. vui vẻ chia sẻ: “Chúng tui dạo này vui lắm cô chú ạ, 3 đứa con chúng tôi gọi về cho ba mẹ riết. Trước giờ chúng tui cũng sợ tốn kém tiền điện thoại nên đâu có cho chúng gọi về nhiều đâu, cứ lâu lâu mới nghe máy rồi nói dăm ba câu tui bắt cúp liền à. Tụi con tui không đồng ý cứ la hoài rồi dặn ba mẹ phải nhấc máy nói chuyện cho tụi nó yên tâm mà hai ông bà già cứ ờ ờ vậy thôi chứ kỳ thực vẫn tiếc tiền cho tụi trẻ”.

“Ủa, vậy tại sao hồi giờ cô chú lại nghe điện thoại của các con nhiều dữ vậy? Cô chú hết tiếc tiền cho tụi nhỏ rồi ha?” – Thắc mắc này thực đúng là “hợp tình hợp lý” của một bạn trong nhóm phóng viên chúng tôi.

Ông T. cười sảng khoái nói: “Không phải đâu cô ơi, tụi tui vẫn muốn tiết kiệm đồng nào tốt đồng đó cho bọn trẻ chứ. Mà đầu tháng 11 rồi thằng Hai nhà tui gọi về bảo chúng tui giúp nó tham gia chương trình của MobiFone để có cơ hội nhận quà đó cô. Thấy nó bảo cả điện thoại và ô tô nữa đó, mà chỉ cần tụi tui tích cực nghe điện thoại của bọn nó gọi về. Lúc đầu tui thấy kỳ quá rồi gọi lên tổng đài của MobiFone là thiệt cô ạ. Vậy là cả tháng trời chúng tui háo hức ghê lắm, cứ bắt máy nói chuyện với chúng, chúng cũng vui lắm cô ạ. Cô có là thuê bao của MobiFone cũng tham gia đi, chương trình gì mà hay dữ cô à.”

Chúng tôi tiếp tục tìm hiểu thông tin từ câu chuyện của ông T. và bà C. thì được biết đây là Chương trình khuyến mại: “MobiFone: Nghe thoại quốc tế - Trúng quà xe sang” dành cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều trên mạng MobiFone có nhận từ 200 phút thoại quốc tế chiều về trở lên trong khoảng thời gian từ 0h00 ngày 05/11/2016 đến 24h00 ngày 04/12/2016. 

Theo đó, với thuê bao nhận được từ 200 phút thoại quốc tế chiều về trở lên trong thời gian 30 ngày diễn ra chương trình thì cứ mỗi 100 phút sẽ nhận được 01 Mã số dự thưởng. Số lượng mã số dự thưởng không giới hạn, khách hàng nhận được càng nhiều mã số dự thưởng càng có nhiều cơ hội trúng thưởng.

Khách hàng đủ điều kiện sẽ được nhận mã số của MobiFone qua SMS sau khi kết thúc chương trình khuyến mại. Các số thuê bao trúng thưởng được xác định theo hình thức quay số bằng phần mềm điện tử dựa trên số Mã dự thưởng để tìm ra.

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 2.6 tỷ đồng. Cơ cấu gồm 131 thuê bao được nhận giải thưởng tương ứng với số giải như sau:

Chỉ còn 4 ngày nữa, hay cùng nhấc máy điện thoại của mình để nhận nhiều cuộc gọi hơn từ người thân, bạn bè và đối tác đang sinh sống, học tập và làm việc ở nước ngoài để có cơ hội sở hữu nhiều Mã dự thưởng của MobiFone.

Các khách hàng đủ điều kiện có mã số dự thưởng sẽ được nhận mã số bằng tin nhắn SMS hoặc khách hàng có thể kiểm tra trên Website của MobiFone www.mobifone.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng