Bay Hà Nội – Cần Thơ với 600 nghìn đồng

TPO - Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JP) vừa công bố sẽ thực hiện đợt kích cầu nội địa tiếp theo cho đường bay giữa thủ đô Hà Nội và Cần Thơ với mức giá chỉ từ 600 nghìn đồng/chặng.

Đây là đợt bán vé máy bay giá rẻ thứ 2 của hãng tính từ đầu năm 2009 đến nay nhằm thu hút khách đi lại bằng đường hàng không và hưởng ứng chương trình kích cầu của Chính phủ.

Vé máy bay do hệ thống máy tính tự động phân phối trên các chuyến bay có ngày khởi hành giai đoạn từ 28/3 đến 21/5/2009 (giá chưa bao gồm thuế và các khoản phí nếu có).

Phạm vi mở bán cho đợt kích cầu này tiếp tục được JP mở rộng đến tất cả các kênh bán: Trang web jetstar.com, các Phòng vé, Đại lý trên toàn quốc và Tổng đài 19001550 (hoặc 08.3 9550 550).

Đặc biệt, những hành khách không có thẻ tín dụng có thể đăng ký đặt chỗ và lựa chọn hình thức thanh toán sau tại jetstar.com và sau đó ra phòng vé hoặc điểm giao dịch của đối tác thứ 3  của hãng (Techcombank) để thực hiện việc thanh toán bằng tiền mặt.

Bà Nguyễn Thị Thúy Bình – Phó Tổng Giám đốc thương mại JP cho biết: “Mục tiêu của chương trình lần này là mang lại nhiều cơ hội được bay cho người dân giữa 2 khu vực đồng bằng Sông Cửu Long và Hà Nội. Đây là một trong những đường bay mới được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển, thu hút nhu cầu đi lại giữa 2 khu vực này.”

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá