Bên trong khách sạn xa hoa bậc nhất London

Khách sạn Sangri-La đầu tiên ở Vương quốc Anh tọa lạc tại vị trí đắc địa trong The Shard, tòa nhà cao nhất Tây Âu (87 tầng) do kiến trúc sư nổi tiếng người Italy Renzo Piano thực hiện. Giá thuê phòng ở khách sạn được ví như khách sạn thiên đường này cũng ở mức... "trên trời": 10.000 bảng Anh/đêm!

Nội thất mỗi căn phòng được thiết kế bởi hai bậc thầy nổi tiếng trên thế giới là Francesca Muzio và Maria Silvia Orlandini. Đệm chăn gối có chất liệu lụa sang trọng, được làm thủ công cầu kỳ.
Nội thất mỗi căn phòng được thiết kế bởi hai bậc thầy nổi tiếng trên thế giới là Francesca Muzio và Maria Silvia Orlandini. Đệm chăn gối có chất liệu lụa sang trọng, được làm thủ công cầu kỳ.

Khách sạn Sangri-La đầu tiên ở Vương quốc Anh tọa lạc tại vị trí đắc địa trong The Shard, tòa nhà cao nhất Tây Âu (87 tầng) do kiến trúc sư nổi tiếng người Italy Renzo Piano thực hiện. Nằm rất gần cây cầu tháp London bắc ngang sông Thames, khách sạn chiếm từ tầng 34 đến tầng 52 của tòa nhà Shard với 202 phòng. Đây là chốn nghỉ chân của nhiều tỷ phú, chính trị gia, giới thương gia mỗi lần đến London.

Hôm 7/5, khách sạn này lại vừa khai trương chuỗi phòng đặc biệt siêu sang Shangri-La Suite tại tầng 39. Mỗi phòng rộng tới 188 m2 với các trang thiết bị hiện đại sang trọng bậc nhất thế giới. Các thượng khách sẽ có cầu thang máy riêng, đầu bếp riêng, tài xế riêng... Và dĩ nhiên giá cho mỗi căn phòng như thiên đường ấy cũng nằm ở "trên trời" với 10.000 bảng Anh/đêm (khoảng hơn 320 triệu VNĐ). 

Bên trong khách sạn xa hoa bậc nhất London - ảnh 1 Phòng tắm được lát đá cẩm thạch, với bồn tắm, phòng tắm hơi có thể nhìn ra bên ngoài. Gương của mỗi phòng được chế tạo siêu trong suốt để có thể nhìn ra bên ngoài với hình ảnh chân thực nhất.
Bên trong khách sạn xa hoa bậc nhất London - ảnh 2 Đến khách sạn, các thực khách sẽ không phải lo lắng về chuyện đồ ăn lạ miệng vì họ có một đầu bếp riêng. Đầu bếp này có trách nhiệm đáp ứng mọi nhu cầu ăn uống của bạn.
Bên trong khách sạn xa hoa bậc nhất London - ảnh 3 Vì tọa lạc trên tòa nhà cao nhất London, nên chỉ cần ngồi trong phòng, bạn cũng có thể ngắm toàn cảnh thủ đô nước Anh.
Bên trong khách sạn xa hoa bậc nhất London - ảnh 4 Vào một ngày đẹp trời không có sương mù, đứng tại phòng khách sạn, bạn có thể nhìn thấy đường chân trời khoảng 40 dặm (khoảng 64km) .
Bên trong khách sạn xa hoa bậc nhất London - ảnh 5 Góc nhìn của Shangri-La qua cửa kính bao quát nhà thờ thánh Paul, cầu tháp London (Tower Bridge) và tháp London (London Tower).
Bên trong khách sạn xa hoa bậc nhất London - ảnh 6 Tầng 52 thuộc tòa nhà là không gian quán bar cao nhất thủ đô và hồ bơi vô cực (infinity pool) ấn tượng nhìn xuống thành phố.

Theo ione

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá