Sự kiện: Nhà đẹp

Bên trong khu nghỉ dưỡng ở giữa bãi sông Hồng

Gần sông hồ, nhiều cây xanh và cách trung tâm nội thành không xa, những khu sinh thái bên sông Hồng thu hút dân Hà Thành vào những dịp cuối tuần.

Bên trong khu nghỉ dưỡng ở giữa bãi sông Hồng - ảnh 1 Gần sông hồ, nhiều cây xanh và cách trung tâm nội thành không xa, những khu sinh thái bên sông Hồng thu hút dân Hà Thành vào những dịp cuối tuần.
Bên trong khu nghỉ dưỡng ở giữa bãi sông Hồng - ảnh 2 Tại đây, lúc nào cũng có vài chục người “ngồi thiền” với chiếc cần câu. Người ngồi mé bờ, người xắn quần lội xuống sát mép hồ để buông cần, hoặc đơn giản chỉ ngồi trong chòi để buông cần….
Bên trong khu nghỉ dưỡng ở giữa bãi sông Hồng - ảnh 3 Các khu sinh thái xây dựng theo mô hình làng Việt truyền thống cũng là một địa điểm vui chơi hấp dẫn.
Bên trong khu nghỉ dưỡng ở giữa bãi sông Hồng - ảnh 4 Bên cạnh hồ câu, các sân bóng mini cũng khá phát triển. Dọc ven đường đê có tới hàng chục sân bóng mở ra, tấp nập vào cuối ngày cho tới tận tối. Phần đông là thanh niên và dân công sở tới tập luyện, thi đấu.
Bên trong khu nghỉ dưỡng ở giữa bãi sông Hồng - ảnh 5 Ưu điểm của các khu vui chơi này gần trung tâm, nhiều cây xanh và không gian thoáng mát. Những khu sinh thái gồm đầy đủ các dịch vụ đang là địa điểm ưu thích của phần đông người thành phố.
Bên trong khu nghỉ dưỡng ở giữa bãi sông Hồng - ảnh 6 Những nếp nhà sàn đậm chất dân tộc.
Bên trong khu nghỉ dưỡng ở giữa bãi sông Hồng - ảnh 7 Cảnh quan cây xanh, mặt nước được đầu tư bài bản.
Bên trong khu nghỉ dưỡng ở giữa bãi sông Hồng - ảnh 8 Một khu sinh thái khách được đầu tư tiền tỷ, rộng hàng chục ha. Tổ hợp này gồm sân bóng, tenis làm chỗ tập thể thao và các dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí.
Bên trong khu nghỉ dưỡng ở giữa bãi sông Hồng - ảnh 9 Đây là một địa điểm thú vị, thường xuyên tổ chức các hoạt động tập thể của nhiều công ty vào dịp cuối tuần.
Bên trong khu nghỉ dưỡng ở giữa bãi sông Hồng - ảnh 10 Hình ảnh ngôi nhà trúc mái lá đậm chất thiên nhiên.
Bên trong khu nghỉ dưỡng ở giữa bãi sông Hồng - ảnh 11 Khu sinh thái ở dưới chân cầu Thanh Trì, bao gồm bể bơi, sân bóng đá và tenis.
Bên trong khu nghỉ dưỡng ở giữa bãi sông Hồng - ảnh 12 Cảnh quan hồ nước quanh khu sinh thái.
Bên trong khu nghỉ dưỡng ở giữa bãi sông Hồng - ảnh 13 Bàn đá, vườn cảnh tại một khu sinh thái gần cầu Vĩnh Tuy.
Bên trong khu nghỉ dưỡng ở giữa bãi sông Hồng - ảnh 14 Bộ tam đa bằng gốc nhãn là một trong những món đồ đắt giá tại khu sinh thái này.
Bên trong khu nghỉ dưỡng ở giữa bãi sông Hồng - ảnh 15 Hồ nước sinh động với hình ảnh Bắc bộ.
Bên trong khu nghỉ dưỡng ở giữa bãi sông Hồng - ảnh 16 Vườn cây tiền tỷ được chăm sóc thường xuyên.
Bên trong khu nghỉ dưỡng ở giữa bãi sông Hồng - ảnh 17 Khu giải trí có sân golf được một đại gia xây dựng cho riêng mình.
Bên trong khu nghỉ dưỡng ở giữa bãi sông Hồng - ảnh 18 Golf được coi là môn thể thao quý tộc với các khoản chi phí được tính theo đôla.

Theo VietNamNet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá