Sự kiện: Nhà đẹp

Bên trong khu trượt tuyết của giới siêu giàu

Để có thể trở thành thành viên câu lạc bộ, người đó phải sở hữu một khối bất động sản có giá từ 2 triệu đến 25 triệu USD.

Bên trong khu trượt tuyết của giới siêu giàu - ảnh 1 Yellowstone Club là khu trượt tuyết chỉ dành cho những người là thành viên câu lạc bộ, nằm trong dãy núi Rocky, Mỹ. Đây là điểm đến ưa thích của giới nhà giàu như vợ chồng Bill và Melinda Gates, Eric Schmidt của Google, Justin Timberlake, Jessica Biel, cựu Phó Tổng thống Dan Quayle, giám đốc điều hành của NBCUniversal Steve Burke và những nhân vật đình đám phố Wall.
Bên trong khu trượt tuyết của giới siêu giàu - ảnh 2 Để có thể trở thành thành viên câu lạc bộ, người đó phải sở hữu một khối bất động sản có giá từ 2 triệu đến 25 triệu USD, cùng với phí gia nhập là 300.000 USD và phí thường niên 37.500 USD.
Bên trong khu trượt tuyết của giới siêu giàu - ảnh 3 Yellowstone Club được thành lập vào năm 2001 bởi vợ chồng Tim – Era Blixseth. Tới năm 2008, câu lạc bộ phải nộp đơn xin phá sản và Blixseth chịu án phạt 15 tháng tù. Tuy nhiên, tháng 6/2009, Sam Byrne, đồng sáng lập CrossHarbor Capital Partners đã trả 115 triệu USD để mở lại Yellowstone Club, tạo ra một kỷ nguyên mới với hàng loạt các trung tâm spa, hồ bơi và các đường trượt tuyết hiện đại.
Bên trong khu trượt tuyết của giới siêu giàu - ảnh 4 Để duy trì tính độc quyền, câu lạc bộ chỉ cho phép tối đa 864 thành viên là các hộ gia đình.
Bên trong khu trượt tuyết của giới siêu giàu - ảnh 5 Những ngôi nhà được trang bị nội thất sang trọng và ấm cúng.
Bên trong khu trượt tuyết của giới siêu giàu - ảnh 6 Sự riêng tư và an toàn cũng là điểm cộng trong mắt thành viên. Các đường trượt luôn được bảo vệ và canh phòng nghiêm ngặt bởi một đội ngũ an ninh dưới sự điều khiển của cựu sĩ quan mật vụ.
Bên trong khu trượt tuyết của giới siêu giàu - ảnh 7 Khu nghỉ dưỡng có 15 tuyến cáp treo và 60 đường trượt.
Bên trong khu trượt tuyết của giới siêu giàu - ảnh 8 Yellowstone Club luôn tự hào với sự đa dạng trong đường trượt, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, từ nghiệp dư cho tới những người giàu kinh nghiệm.
Bên trong khu trượt tuyết của giới siêu giàu - ảnh 9 Trung bình hàng năm, núi Pioneer của câu lạc bộ nhận được 8.3 mét tuyết rơi, đủ cho mọi hoạt động từ trượt tuyết đến lướt ván.
Bên trong khu trượt tuyết của giới siêu giàu - ảnh 10 Và tất nhiên không thể thiếu khu trượt tuyết cho trẻ em với người hướng dẫn đi kèm.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Cùng chủ đề

Mới - Nóng