Bên trong siêu du thuyền xa xỉ như cung điện Hoàng gia

Công ty đóng tàu Uniworld của Mỹ vừa giới thiệu du thuyền mới S.S Maria Theresa. Nội thất và cách bài trí tuyệt đẹp bên trong S.S Maria Theresa khiến nó giống một cung điện hoa mỹ. Đây được cho là du thuyền trên sông sang trọng bậc nhất thế giới.

Thiết kế cổ điển cùng cách bài trí tuyệt đẹp biến S.S Maria Theresa thành du thuyền trên sông sang trọng dành cho những người giàu.
Thiết kế cổ điển cùng cách bài trí tuyệt đẹp biến S.S Maria Theresa thành du thuyền trên sông sang trọng dành cho những người giàu.

Bên trong siêu du thuyền xa xỉ như cung điện Hoàng gia - ảnh 1 Bức chân dung Maria Theresa, nữ hoàng của vương triều Habsburg, đế quốc Áo-Hung thế kỷ 18, được treo ở khu trung tâm. Công ty Uniworld dùng tên bà đặt cho du thuyền này. Nó có tổng cộng 75 phòng, có thể chở 150 khách và 57 nhân viên phục vụ.
Bên trong siêu du thuyền xa xỉ như cung điện Hoàng gia - ảnh 2 Sảnh tiếp khách được bày trí tinh xảo. Du thuyền S.S Maria Theresa chạy trên 3 tuyến đường khác nhau, qua nhiều nước châu Âu. Các chuyến du lịch trên thuyền kéo dài từ 8 tới 15 ngày. Lộ trình dài nhất từ thành phố Budapest, Hungary tới Amsterdam, Hà Lan. Nó sẽ đi qua nhiều địa danh như Cologne, Đức, cùng nhiều địa danh nổi tiếng, theo Business Insider.
Bên trong siêu du thuyền xa xỉ như cung điện Hoàng gia - ảnh 3 Du khách có thể ngả lưng trên ghế salon và nhâm nhi tách trà vào buổi chiều. Ngoài dãy phòng ngủ tiện nghi, khu vực sinh hoạt chung trên S.S Maria Theresa gồm một quán cà phê, quán bar, phòng ăn, rạp chiếu phim nhỏ, phòng thể dục, bể bơi và spa.
Bên trong siêu du thuyền xa xỉ như cung điện Hoàng gia - ảnh 4 Siêu du thuyền được thiết kế theo trường phái nghệ thuật Baroque, vốn bắt nguồn từ thời kỳ Phục hưng Italy.
Bên trong siêu du thuyền xa xỉ như cung điện Hoàng gia - ảnh 5 Kính ốp xung quanh 4 bức tường tại quán cà phê trên S.S Maria Theresa.
Bên trong siêu du thuyền xa xỉ như cung điện Hoàng gia - ảnh 6 Những chiếc ghế dài trong quán bar được bọc da. Du khách có thể ngồi tại đây để thưởng thức ly cocktail ngọt dịu.
Bên trong siêu du thuyền xa xỉ như cung điện Hoàng gia - ảnh 7 Họ cũng có thể chọn cách thư giãn trong bể bơi.
Bên trong siêu du thuyền xa xỉ như cung điện Hoàng gia - ảnh 8 Không gian dành cho những người thích âm nhạc cổ điển.
Bên trong siêu du thuyền xa xỉ như cung điện Hoàng gia - ảnh 9 Hành lang rực sáng dẫn vào các căn phòng ngủ.
Bên trong siêu du thuyền xa xỉ như cung điện Hoàng gia - ảnh 10 Từ cửa sổ trong phòng ngủ, người ta có thể ngắm cảnh quan tuyệt đẹp bên ngoài. S.S Maria Theresa có tổng cộng 64 căn phòng như vậy. 
Bên trong siêu du thuyền xa xỉ như cung điện Hoàng gia - ảnh 11 Phòng tắm được trang bị đầy đủ và tiện nghi. 
Bên trong siêu du thuyền xa xỉ như cung điện Hoàng gia - ảnh 12 Một phòng ngủ mang phong cách hoàng gia. Chi phí cho mỗi chuyến du lịch trên S.S Maria Theresa không rẻ, từ 3.200 tới 12.000 USD/người.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá