Best Life công bố đối tác chiến lược PVI, Fubon, Liberty, VP Bank

Ngày 28/7, tại khách sạn Fortuna Hà Nội, Công ty cổ phần Best Life (Best Life) đã tổ chức lễ ra quân và công bố đối tác chiến lược.

Best Life công bố đối tác chiến lược PVI, Fubon, Liberty, VP Bank

Theo đó, Tổng công ty Bảo hiểm PVI, Công ty Fubon Life Việt Nam và Công ty Bảo hiểm Liberty Việt Nam hiện là đối tác của Best Life sau khi chính thức ký kết thoả thuận hợp tác trong 2 tháng (6 và 7/2019) vừa qua.

Trong đó, thông qua hợp đồng hợp tác với độc quyền với Bảo hiểm Liberty Việt Nam, hãng này sẽ là đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên ký kết hợp tác độc quyền với Best Life để cung cấp các sản phẩm bảo hiểm vượt trội như Bảo hiểm Ô tô, Bảo hiểm Sức khỏe Cao Cấp, Bảo hiểm bệnh Ung thư… Theo đó, các sản phẩm bảo hiểm của Liberty có phạm vi bảo hiểm rộng, đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng giúp cho Bestlife dễ dàng trong việc tư vấn và lựa chọn sản phẩm tùy theo nhu cầu của khách hàng.
Song song với sứ mệnh kinh doanh tương đồng: “Cuộc sống tốt đẹp hơn (Bestlife) - Vững tâm tiến bước (Liberty)”, Bảo hiểm Liberty Việt Nam hy vọng hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Ngoài các công ty bảo hiểm trên, hôm 10/7, Best Life còn ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Theo đó, VPBank cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho các khách hàng của Bestlife.

Best Life công bố đối tác chiến lược PVI, Fubon, Liberty, VP Bank - ảnh 1  

Tại Lễ kí kết, ông Cao Bá Cảnh, Tổng giám đốc Best Life cho biết: “Đây là dấu mốc quan trọng trong chiến lược phát triển của Best Life. Hy vọng cả hai bên- Best Life và VPBank sẽ cùng phát triển, mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và cho xã hội như slogan của hai bên. Chúng ta cùng tin tưởng việc hiện thực hóa cam kết sẽ giúp cho Best Life và VPBank đạt quy mô lớn hơn nữa về khách hàng và tạo thêm được giá trị xã hội”.

Công ty Cổ phần Best Life hy vọng sự hợp tác toàn diện này sẽ mang lại nhiều lợi ích, hiệu quả cho không chỉ cả đôi bên, mà cao hơn cả là đối với khách hàng. Với tiềm năng và tính hấp dẫn vốn có của thị trường bảo hiểm, thời gian tới, Best Life cũng mong muốn hợp tác với nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ dựa trên quan điểm bền vững, nhằm giúp các công ty này vừa đạt hiệu suất kinh doanh cao hơn, vừa phục vụ khách hàng tốt hơn dựa trên công nghệ số.

Được biết, Công ty Cổ phần Best Life thành lập từ tháng 3/2019. Từ đó đến nay, Best Life đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều đối tác, khách hàng và đặc biệt là đội ngũ cộng tác viên, tư vấn viên. Hiện Best Life có khoảng 7.000 thành viên.

Theo Giấy phép kinh doanh, Best Life hoạt động trong các lĩnh vực: Đại lý bảo hiểm, Giáo dục, xúc tiến thương mại và khoa học công nghệ. Trong đó, tiên phong là hoạt động đại lý tổ chức các sản phẩm BHNT áp dụng công nghệ 4.0 vào cập nhật hồ sơ, quản lý kinh doanh và hỗ trợ tư vấn.

Các hoạt động đại lý bảo hiểm của Best Life tuân thủ theo quy định của pháp luật. Các thành viên dùng App công nghệ để kết nối với các khách hàng yêu thích bảo hiểm, các tư vấn viên được cấp code bởi Bộ tài chính tư vấn bảo hiểm mà Best Life hợp tác giúp cho khách hàng sở hữu hợp đồng bảo hiểm phù hợp. Việc phát triển nhóm kinh doanh bằng kết nối tùy theo quy mô, tùy tiêu chuẩn mỗi cá nhân sẽ có những quyền lợi nhất định từ việc đồng chia quỹ Marketing mà các công ty bảo hiểm chi trả cho Best Life.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng