Bị ‘ném đá’ tơi bời vì quảng cáo sofa bằng mẫu khoả thân

TPO - Để quảng cáo cho bộ sưu tập ghế da mới, một công ty nội thất ở Bolivia đã thuê một người mẫu nóng bỏng và yêu cầu cô này lăn lê trên sofa trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Một hình ảnh trong đoạn quảng cáo.
Một hình ảnh trong đoạn quảng cáo.

Đoạn video quảng cáo dòng sản phẩm ghế da mới có tên “Pure Leather” (tạm dịch: “Làn da thuần khiết”) của một công ty nội thất ở Bolivia mới đây, đã bị cộng đồng bảo vệ nữ quyền “ném đá” tơi tả vì sử dụng người mẫu khoả thân.

Đoạn video mở đầu bằng cảnh một người mẫu tóc nâu nóng bỏng lăn lê trên chiếc ghế sofa trong tình trạng không mảnh vải che thân. Nếu không biết đây là quảng cáo sofa, có lẽ rất nhiều khách hàng sẽ lầm tưởng rằng mình đang xem một bộ phim sex.

Trong một vài cảnh quay khác, người mẫu này diện những bộ trang phục bó sát, ngắn cũn cỡn và ngồi ghế mát xa.
Bị ‘ném đá’ tơi bời vì quảng cáo sofa bằng mẫu khoả thân - ảnh 1 Vẫn là người mẫu đó, nhưng ở cảnh quay này cô ăn vận khá mát mẻ để quảng cáo ghế mát xa.
Ngay sau khi đoạn quảng cáo này được tung ra, các nhóm nữ quyền đã lập tức lên tiếng phản đối và cho rằng đoạn quảng cáo có nội dung thô tục, coi thường, lạm dụng phụ nữ.

Người dùng Twitter Grillo Villegas bày tỏ quan điểm: “Quảng cáo này quá thô thiển. Nó thể hiện trình độ thấp kém của người làm ra nó.”

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên công ty nội thất này sử dụng những hình ảnh khiêu khích để quảng cáo sản phẩm. Từ lâu, đây đã được coi là chiến thuật kinh doanh của công ty.

Theo The Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá