Bia Saigon đồng hành cùng World Cup 2018

Chỉ còn đúng ít giờ nữa, lễ hội bóng đá được mong chờ nhất thế giới - World Cup 2018 sẽ khai mạc tại Nga. Khánh giả có thể cùng Bia Saigon theo dõi lại các trận đấu qua fanpage “Đường đến nước Nga” và tham dự cuộc thi "Bia Sài Gòn-khoảnh khắc chiến thắng" để giành cơ hội đi Nga xem bóng đá miễn phí.

Bia Saigon đồng hành cùng World Cup 2018

1. Tham dự Cuộc thi “Bia Sài Gòn-Khoảnh khắc chiến thắng” để giành 10 vé đi Nga xem bóng đá World Cup 2018 với 2 BLV Quang Huy-Quang Tùng

Vài tháng trước World Cup 2018, giải bóng đá được mong chờ sẽ khai mạc tại Nga, sức nóng của giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh đã lan tỏa khi các nhà Đài bắt đầu sản xuất các chương trình đồng hành hướng đến ngày hội lớn, các công ty du lịch-lữ hành đưa ra các tour du lịch kết hợp xem bóng đá đầy hấp dẫn và các doanh nghiệp đã khởi động chiến dịch khuyến mại hướng đến sự kiện thu hút hàng triệu khán giả Việt Nam này.

Từ ngày 2/3 đến 30/4/2018, Bia Sài Gòn cũng chính thức giới thiệu chương trình “Bia Sài Gòn-Khoảnh khắc chiến thắng” để tuyển chọn 10 khán giả đi xem bóng đá với 2 BLV Vũ Quang Huy-Ngô Quang Tùng tại nước Nga vào tháng 6. Để trở thành một trong 10 người may mắn giành vé đi Nga tận hưởng bầu không khí bóng đá World Cup, khán giả chỉ cần tạo các video clip kéo dài từ 1-2 phút thể hiện tình yêu bóng đá, khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng độc đáo hấp dẫn, sáng tạo nhất và đăng lên fanpage “Đường đến nước Nga”. 10 Video Clip có lượng view cao nhất sẽ giành vé đi Nga, 1 cơ hội dễ dàng để đi Nga 4 đêm 5 ngày cùng theo dõi trận đấu Serbia-Brazil đang chờ các cổ động viên Việt Nam tuổi từ 18-60. Nhưng làm sao để video clip của mình được theo dõi nhiều nhất cũng là thách thức không hề nhỏ bởi các clip phải thể hiện sự sáng tạo, tính hài hước… mới thuyết phục được Ban tổ chức và người xem!

Bia Saigon đồng hành cùng World Cup 2018  - ảnh 1  

Đây thực sự là cuộc thi hấp dẫn mà Bia Sài Gòn dành cho khán giả hâm mộ truyền hình,nơi các bạn thể hiện tài năng, tính hài hước và đam mê với trái bóng tròn… giống như 1 số clip người hâm mộ đã thể hiện trong các trận thắng nghẹt thở vừa qua của đội tuyển U23 Việt Nam. Ngoài ra, nếu ghé qua fanpage “Đường đến nước Nga”, khán giả có thể tham gia các minigame hàng tuần về lịch sử World Cup để giành 10 thùng bia 1 tuần dành cho 3 người chiến thắng!

2. Đường đến nước Nga, chương trình bình luận hấp dẫn hướng đến World Cup 2018

Bia Saigon đồng hành cùng World Cup 2018  - ảnh 2  

Từ tối thứ sáu 2/3/2018, kênh Bóng đá TV thuộc VTVcab đã khởi động World Cup bằng chương trình đồng hành đầu tiên “Đường đến nước Nga”.

Loạt chương trình truyền hình “Đường đến nước Nga” bao gồm 15 số phát sóng trực tiếp từ 21h tối thứ sáu hàng tuần trên Bóng đá TV-Thể Thao TV sẽ cung cấp cho khán giả bức tranh tổng thể 32 đội bóng trước giờ khai mạc. Ngoài ra “Đường đến nước Nga” sẽ cùng các vị khách mời nhìn lại lịch sử 20 kỳ World Cup với các đội bóng lừng danh Brazil, Đức, Argentina… cũng như các siêu sao từng ghi dấu ấn trong quá khứ! 

Bia Saigon đồng hành cùng World Cup 2018  - ảnh 3  

Khách mời của chương trình “Đường đến nước Nga” là 2 chuyên gia bóng đá kỳ cựu “Quang Huy-Quang Tùng”, những người cũng sẽ trực tiếp cùng 10 khán giả may mắn đi Nga xem bóng đá mùa hè này. Trong 30 phút của chương trình đầu tiên hôm qua,BLV Quang Tùng và MC Xuân Tín đã đề cập công tác chuẩn bị của chủ nhà Nga cho ngày hội lớn: các vấn đề về sân thi đấu, giao thông, an ninh cũng như kinh nghiệm của nước Nga trong việc tổ chức các sự kiện thể thao lớn.

Nếu không thể theo dõi “Đường đến nước Nga”trực tiếp trên truyền hình,khán giả có thể theo dõi lại qua fanpage “Đường đến nước Nga”, tham dự cuộc thi "Bia Sài Gòn-khoảnh khắc chiến thắng" để giành cơ hội đi Nga xem bóng đá miễn phí trong tháng 6/2018.

Bia Saigon đồng hành cùng World Cup 2018  - ảnh 4  

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá