BID Việt Nam ký hợp tác toàn diện với hai đối tác nước ngoài

TPO - Sáng 21/9, tại Hà Nội, Công ty CP Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Đô thị - BID Việt Nam chính thức ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với JCM – một trong những công ty tư vấn và quản lý xây dựng lớn nhất Nhật Bản và tập đoàn tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp hàng đầu thế giới PwC.

Công ty CP Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Đô thị - BID Việt Nam chính thức ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với JCM.
Công ty CP Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Đô thị - BID Việt Nam chính thức ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với JCM.

Theo Biên bản ghi nhớ Hợp tác toàn diện trong lĩnh vực đầu tư xây dựng được ký giữa BID Việt Nam và JCM, JCM sẽ tham gia tư vấn đầu tư , tư vấn quản lý dự án, tư vấn giám sát chất lượng cho tất cả các dự án mà BID Việt Nam làm chủ đầu tư. 

Theo thỏa thuận này, JCM sẽ cùng với BID Việt Nam cải tạo, nâng cấp hệ thống quản lý thông qua việc cử những chuyên gia xây dựng cao cấp sang làm việc tại BID Việt Nam nhằm tạo ra một hệ thống xây dựng đạt chuẩn quốc tế và được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp.

BID Việt Nam ký hợp tác toàn diện với hai đối tác nước ngoài - ảnh 1 Ông Trần Văn Mạnh – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ BID Việt Nam phát biểu tại buổi lễ ký kết.
Ông Trần Văn Mạnh – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ BID Việt Nam đánh giá cao thương hiệu JCM và khẳng định BID Việt Nam cần có một nhà tư vấn quản lý xây dựng bài bản và chuyên nghiệp như JCM. Với việc ký kết thỏa thuận này, JCM sẽ giúp BID Việt Nam nâng cấp và cải tiến một hệ thống xây dựng đạt chuẩn quốc tế.

Ông Jun Kawamuro – Tổng giám đốc JCM bày tỏ niềm vinh dự khi được hợp tác với một công ty uy tín và năng động như BID Việt Nam, và cho rằng BID Việt Nam đã có một quyết định đúng đắn khi hợp tác với JCM. Ông cũng cam kết sẽ giúp BID Việt Nam thay đổi tư duy, cùng nhau nỗ lực để đạt được thành công.

BID Việt Nam ký hợp tác toàn diện với hai đối tác nước ngoài - ảnh 2 BID Việt Nam đã ký Hợp đồng Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp với PwC.
Cũng trong buổi sáng cùng ngày, BID Việt Nam đã ký Hợp đồng Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp với PwC. Theo đó, PwC sẽ cung cấp cho BID Việt Nam những dịch vụ như: Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, Kiểm soát quản trị và đánh giá năng lực lãnh đạo.

PwC sẽ giúp BID Việt Nam hoàn thiện hệ thống quản trị tổ chức theo phong cách chuyên nghiệp, hiệu quả, tiết kiệm chi phí, thời gian và nâng cao hiệu quả sản xuất, năng lực cạnh tranh, bắt kịp với xu thế mới của thế giới.

Ông Ramon Chelva – Giám đốc điều hành PwC đánh giá BID Việt Nam đang ở một vị thế rất tích cực với tham vọng rõ ràng vè đường hướng phát triển trong tương lai, đó không dừng lại ở một thương hiệu mạnh trên thị trường mà còn hướng đến việc trở thành một trong những tập đoàn xây dựng và đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

BID Việt Nam là một doanh nghiệp chuyên về xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, đầu tư phát triển nhà và kinh doanh bất động sản. Công ty đã tham gia liên kết, hợp tác đầu tư với các đối tác trong nước và nước ngoài triển khai nhiều sự án như chung cư CT Number 1 (Vân Canh, Hoài Đức), tòa nhà hỗn hợp AZ Sky (Hoàng Mai, Hà Nội), chung cư The Garden Hill, tòa nhà BID Tower (Thanh Xuân, Hà Nội),....

Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2010, hiện JCM tạo mạng lưới công ty ở các nước Asean mà trung tâm là Việt Nam nhằm cung cấp các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực chủ yếu như tư vấn xây dựng (thiết kế, thi công), tư vấn đầu tư (bất động sản), và tư vấn sản xuất (tổng hợp các vấn đề liên quan đến sản xuất).

PwC là một trong những tập đoàn tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp lớn nhất thế giới. Mạng lưới các công ty PwC có mặt tại 157 quốc gia với hơn 195.000 nhân viên. Đặc biệt ở khu vực châu Á, PwC SEAPEN bao gồm Malaysia ,Thái Lan, Việt Nam, Campuchia và Lào có hơn 3.800 nhân viên ở khắp các quốc gia này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá