BIDV bảo lãnh tại 3 dự án của địa ốc Hoàng Quân

Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Bắc Sài Gòn vừa ký cam kết bảo lãnh cho khách hàng mua nhà tại 3 dự án nhà ở xã hội của địa ốc Hoàng Quân gồm HQC Plaza, HQC Hóc Môn và HQC Nha Trang.

BIDV bảo lãnh 3 dự án nhà ở xã hội của Hoàng Quân.
BIDV bảo lãnh 3 dự án nhà ở xã hội của Hoàng Quân.

Trong các ngày 4/9 và 10/9, Công ty Cổ phần TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân đã chính thức ký kết với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Bắc Sài Gòn nhằm hợp tác bảo lãnh, cam kết thực hiện bảo lãnh cho khách hàng mua nhà tại 3 dự án nhà ở xã hội bao gồm HQC Plaza, HQC Hóc Môn và HQC Nha Trang.

Việc ký kết hợp tác nhằm thực hiện điều 56 Luật Kinh doanh Bất động sản 2014 quy định việc bảo lãnh nhà ở hình thành trong tương lai có hiệu lực từ ngày 1/7/2015.

TS Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Địa ốc Hoàng Quân cho biết: “Việc ký kết giữa Hoàng Quân và Ngân hàng BIDV thể hiện sự nỗ lực của chủ đầu tư dự án, khẳng định uy tín và trách nhiệm bàn giao căn hộ cho khách hàng theo đúng cam kết. Việc ký kết không chỉ giúp đảm bảo quyền lợi tối đa cho người mua nhà mà còn góp phần củng cố niềm tin cho khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư vào thương hiệu nhà ở xã hội HQC”.

“Việc hợp tác bảo lãnh chỉ được thực hiện sau khi ngân hàng đã thẩm định uy tín và năng lực của doanh nghiệp, cũng như chất lượng và tiến độ thi công của các dự án được bảo lãnh. Qua đó, giá trị và vị thế của Công ty Địa ốc Hoàng Quân càng được gia tăng tích cực trên thị trường bất động sản Việt Nam. Bên cạnh đó quy định bảo lãnh cho người mua nhà, sẽ đảm bảo hơn nữa và tuyệt đối hơn nữa quyền lợi của người mua nhà, củng cố niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư, giúp thị trường bất động sản phát triển minh bạch, bền vững, phù hợp với xu hướng hội nhập quốc tế.”

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá