BIDV nhận giải thưởng House of The Year - Vietnam 2017

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa được Tạp chí Asia Risk trao tặng giải thưởng House of The Year - Vietnam 2017 trong lĩnh vực quản trị rủi ro và sản phẩm phái sinh dành cho các ngân hàng và định chế tài chính trong khu vực châu Á. BIDV là ngân hàng duy nhất của Việt Nam được nhận giải thưởng House of The Year – Vietnam 2017. Đây cũng là lần thứ 5 BIDV nhận giải thưởng quốc tế uy tín này.

TS Quách Hùng Hiệp (bên phải), Phó Tổng giám đốc BIDV nhận giải thưởng
TS Quách Hùng Hiệp (bên phải), Phó Tổng giám đốc BIDV nhận giải thưởng

Lễ trao giải được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Thương mại Marina Bay Sands, Singapore vào tối ngày 26/9/2017, với sự tham dự của hơn 300 đại biểu đến từ nhiều định chế tài chính hàng đầu trên thế giới. Cùng với sự kiện trao giải thưởng là chương trình hội thảo diễn ra cùng ngày với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu và trên 1.000 đại biểu đại diện các tổ chức tài chính lớn trong khu vực cũng như trên thế giới.

Là tạp chí chuyên ngành uy tín trong lĩnh vực quản trị rủi ro và sản phẩm phái sinh tài chính tại thị trường Châu Á, hằng năm Asia Risk sẽ lựa chọn phỏng vấn các ứng viên và thu thập ý kiến khách hàng từ danh sách rút gọn của các định chế tài chính nổi bật tại nhiều quốc gia như Australia, Trung Quốc, Singapore,… để tìm ra định chế tài chính có thành tích năng lực nổi trội trong tăng trưởng doanh số, hiệu quả kinh doanh cũng như phát triển, sáng tạo, cải tiến,... để trao giải “Ngân hàng có hoạt động kinh doanh và phát triển các sản phẩm phái sinh tài chính xuất sắc nhất trong năm của từng nước xét giải - House of The Year”.

Giải thưởng Asia Risk 2017 được trao trên cơ sở đánh giá hiệu quả phát triển hoạt động kinh doanh các sản phẩm phái sinh tài chính của BIDV nói chung, đặc biệt là ghi nhận những đóng góp của BIDV trong triển khai thành công các giao dịch mới nổi bật trên thị trường Việt Nam trong năm 2017, bao gồm:Giao dịch Hoán đổi lãi suất VND và giao dịch Hoán đổi giá cả hàng hóa mặt hàng Bông nói riêng.

TS  Quách Hùng Hiệp, Phó Tổng giám đốc BIDV, chia sẻ: “Giải thưởng House of the Year – Vietnam 2017 của Asia Risk thể hiện quyết tâm hội nhập với các thông lệ tài chính hiện đại của BIDV để cung cấp cho khách hàng những giải pháp quản trị rủi ro tân tiến và hiệu quả nhất. Giải thưởng này khẳng định uy tín, vị thế hàng đầu của BIDV và sự tín nhiệm của khách hàng đối với chúng tôi trong lĩnh vực cung ứng dòng sản phẩm phái sinh tại Việt Nam…”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá