BIDV triển khai chương trình 'Chuyển tiền đón Tết - Gắn kết tình thân'

Tết đến xuân về là khoảng thời gian lý tưởng để mỗi người chia sẻ niềm vui tới những người thân yêu nhất. Cùng bạn và gia đình đón năm mới trọn niềm vui, từ ngày 8/1/2018 đến 16/3/2017, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình khuyến mại: Chuyển tiền đón Tết – Gắn kết tình thân dành riêng cho khách hàng nhận tiền kiều hối qua kênh Western Union và Swift. 16 Iphone 8 sành điệu và hàng ngàn quà tặng ngay giá trị đang chờ khách hàng may mắn nhất.

Dù ở nơi xa hay bên gia đình, dường như ai cũng vội vã, tranh thủ từng phút từng giây, để cùng người thân đón một năm mới trọn niềm vui. Hãy để những ngày tết không chỉ bận rộn bồn bề công việc biến thành những khoảnh khắc thắt chặt tình cảm gia đình.

BIDV triển khai chương trình 'Chuyển tiền đón Tết - Gắn kết tình thân' - ảnh 1
BIDV cùng bạn làm lan tỏa niềm vui đón tết. Khi bạn hoặc người thân nhận tiền kiều hối qua kênh Western Union (WU) chỉ từ 1.000 USD hoặc tương đương, bạn nhận ngay phần quà trị giá 50 nghìn đồng/ giao dịch. Chương trình này cũng dành 16 Iphone 8 64GB sành điệu để tặng các khách hàng nhận tiền kiều hối qua ngân hàng khi quay số may mắn.

Với hơn 60 năm thành lập, mạng lưới rộng khắp trong và ngoài nước và nền tảng công nghệ tốt nhất, BIDV giúp bạn và người thân nhận tiền kiều hối dễ dàng, nhanh chóng và nhiều ưu đãi nhất.

Cùng với chương trình “Chuyển tiền đón Tết – Gắn kết tình thân”, BIDV triển khai chương trình “Tết yêu thương 2018” . Chương trình dành hàng chục nghìn phần quà hấp dẫn tặng khách hàng giao dịch trong dịp Tết để không khí xuân thêm rộn ràng cùng hàng triệu khách hàng, cùng lan tỏa niềm vui trong dịp Tết đến xuân về.

Thông tin chi tiết chương trình Quý khách hàng vui lòng xem tại http://www.bidv.com.vn/uudai/chuyentien.html  hoặc tại thể lệ đính kèm hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 19009247.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá