DMCA.com Protection Status
Sự kiện: Nhà đẹp

Biệt thự giữa vườn hoa sứ tuyệt đẹp ở Sài Gòn

Ngôi biệt thự 3 tầng tại TP HCM có không gian sống khá hiện đại, nằm giữa những cây hoa sứ ngát hương thơm và xanh mát. Mong muốn của các kiến trúc sư và chủ nhà là tạo ra sự kết nối giữa nội thất và không gian bên ngoài.

Biệt thự giữa vườn hoa sứ tuyệt đẹp ở Sài Gòn - ảnh 1 KTS Steven Baeteman và Trương Trọng Đạt (MIA Design Studio) biến khu đất có diện tích gần 300 m2 ở quận 9, TP HCM thành căn biệt thự 3 tầng giữa khu vườn xanh bóng cây và thoảng mùi hoa sứ.
Biệt thự giữa vườn hoa sứ tuyệt đẹp ở Sài Gòn - ảnh 2 Các ô cửa sổ hướng ngoại được bổ sung giúp diện tích ngôi nhà thêm phần rộng rãi và ấn tượng.
Biệt thự giữa vườn hoa sứ tuyệt đẹp ở Sài Gòn - ảnh 3 Mong muốn của các kiến trúc sư và chủ nhà là tạo ra sự kết nối giữa nội thất và không gian bên ngoài. Ranh giới giữa kiến trúc, nội thất sân vườn được xóa nhòa và tất cả các không gian hòa vào nhau một cách mượt mà.
Biệt thự giữa vườn hoa sứ tuyệt đẹp ở Sài Gòn - ảnh 4 Tầng một (tầng trệt) bao gồm garage, một không gian mở rộng lớn với tổ hợp phòng khách, phòng ăn cùng một nhà bếp với đầy đủ tiện nghi. 
Biệt thự giữa vườn hoa sứ tuyệt đẹp ở Sài Gòn - ảnh 5 Không gian dành riêng cho việc tiếp khách sử dụng đồ nội thất chất liệu tự nhiên như bàn gỗ, đèn gỗ, ghế và thảm đan bằng lục bình và cói.
Biệt thự giữa vườn hoa sứ tuyệt đẹp ở Sài Gòn - ảnh 6 Tông màu đất nhiệt đới đơn giản cùng những vật liệu tự nhiên được sử dụng để tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, làm nổi bật các mảng xanh của cảnh quan xung quanh. 
Biệt thự giữa vườn hoa sứ tuyệt đẹp ở Sài Gòn - ảnh 7 Nhà bếp thoáng rộng và đón nắng trời. Vật liệu gỗ mộc cũng hiện diện khắp nơi trong không gian ăn uống.
Biệt thự giữa vườn hoa sứ tuyệt đẹp ở Sài Gòn - ảnh 8 Điểm nhấn trong nhà là cầu thang gỗ được chạm khắc gắn liền với hốc tường dẫn lên tầng trên, nơi bạn có thể tìm đến hai phòng ngủ nối liền với phòng tắm. 
Biệt thự giữa vườn hoa sứ tuyệt đẹp ở Sài Gòn - ảnh 9 Phòng ngủ sử dụng đồ nội thất gỗ mộc, cửa sổ kính nhìn ra khoảng sân xanh bóng cây.
Biệt thự giữa vườn hoa sứ tuyệt đẹp ở Sài Gòn - ảnh 10 Phòng tắm tầng hai (lầu một) tiện nghi với gam màu trắng sáng.
Biệt thự giữa vườn hoa sứ tuyệt đẹp ở Sài Gòn - ảnh 11 Ở tầng trên cùng là hai phòng ngủ sử dụng chung một nhà tắm và một sân thượng với những ghế nằm được bao bọc bởi những mảng cây xanh nhiệt đới.
Biệt thự giữa vườn hoa sứ tuyệt đẹp ở Sài Gòn - ảnh 12 Không gian xanh trên sân thượng, ban công và mái hiên để chủ nhà có thể thưởng thức trọn vẹn nhất những buổi nắng sớm. Các mái giàn che nắng được thêm vào để tạo ra nhiều bóng mát và giảm nhiệt. 
Biệt thự giữa vườn hoa sứ tuyệt đẹp ở Sài Gòn - ảnh 13
Biệt thự giữa vườn hoa sứ tuyệt đẹp ở Sài Gòn - ảnh 14
Biệt thự giữa vườn hoa sứ tuyệt đẹp ở Sài Gòn - ảnh 15

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Cùng chủ đề

Mới - Nóng