DMCA.com Protection Status

Bimgroup chào 2020 – Đại nhạc hội bên vịnh di sản

Tổ chức bên bờ di sản thế giới Vịnh Hạ Long, BIM GROUP CHÀO 2020 sẽ là chương trình biểu diễn nghệ thuật được đầu tư nhất dịp đầu năm mới.

Bimgroup chào 2020 – Đại nhạc hội bên vịnh di sản

BIM GROUP CHÀO 2020 – ĐẠI NHẠC HỘI BÊN VỊNH DI SẢN là sự kiện âm nhạc quy mô nhất, mở cửa tự do cho toàn bộ khán giả dịp đầu năm mới. Với sân khấu hoành tráng và dàn nghệ sĩ bùng nổ, Đại nhạc hội BIM GROUP CHÀO 2020 đồng thời là sự kiện “khánh thành” Quảng trường biển Halong Marina, điểm đến mới cho các hoạt động văn hóa – nghệ thuật – giải trí tầm cỡ của thành phố Hạ Long nói riêng, tỉnh Quảng Ninh nói chung.

Các gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng tham gia BIM GROUP CHÀO 2020 gồm: Tuấn Hưng, Dương Trần Nghĩa The Voice, cặp đôi Emily & Big Daddy, ban nhạc rock Re-Cycle, ca sĩ Phan Linh, DJ Thảo bebe và nhóm nhảy Hanoi X Girl. Đại nhạc hội được dẫn dắt bởi Danh Tùng, chàng MC có duyên và thông minh. Với sự đầu tư kĩ lưỡng và biên tập công phu, BIM GROUP CHÀO 2020 sẽ là điểm hẹn ngày cuối tuần đầu năm mới tuyệt vời cho bạn trẻ và các gia đình, cũng như du khách đang tận hưởng kỳ nghỉ năm mới tại Hạ Long.

Bimgroup chào 2020 – Đại nhạc hội bên vịnh di sản - ảnh 1  
Bimgroup chào 2020 – Đại nhạc hội bên vịnh di sản - ảnh 2  
Bimgroup chào 2020 – Đại nhạc hội bên vịnh di sản - ảnh 3  
Bimgroup chào 2020 – Đại nhạc hội bên vịnh di sản - ảnh 4  

Sau Đại nhạc hội, đại đô thị Halong Marina sẽ hé lộ diện mạo mới cho không gian của tuyến đường huyết mạch Hoàng Quốc Việt, tuyến phố đi bộ trung tâm, Quảng trưởng biển... Hoạt động trang trí, sắp đặt lý thú sẽ biến những khu vực trên trở thành địa điểm chụp hình “check-in”, thưởng ngoạn cảnh vịnh hấp dẫn phải đến của giới trẻ, người dân và du khách đến Hạ Long.

Bimgroup chào 2020 – Đại nhạc hội bên vịnh di sản - ảnh 5  
Bimgroup chào 2020 – Đại nhạc hội bên vịnh di sản - ảnh 6  
Bimgroup chào 2020 – Đại nhạc hội bên vịnh di sản - ảnh 7  
Bimgroup chào 2020 – Đại nhạc hội bên vịnh di sản - ảnh 8  

Quảng trường biển Halong Marina được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Tây Ban Nha – Salvador Perez Arroyo. Công trình của ông trở thành biểu tượng của nhiều thành phố, được cả thế giới ghi nhận và tán dương, nổi bật là dự án Centro Eventi Multifunzionale tại Verbania, Ý đạt giải Top 5 công trình tiêu biểu của châu Âu năm 2016. Tại Việt Nam, tên tuổi của ông được biết đến qua công trình độc đáo Bảo tàng Quảng Ninh.

Chương trình nhạc hội chào năm mới được BIM Group tổ thức thường niên tại Hạ Long nhằm mang đến cho người dân Quảng Ninh và các khu vực lân cận một món ăn tinh thần chất lượng ngày đầu năm, tạo đà cho một năm mới may mắn, phấn khởi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng