Bỏ một tỷ chơi Bát Mã mạ vàng

Nhân dịp năm mới Giáp Ngọ, một công ty chuyên chế tác quà tặng cao cấp mạ vàng đã tung ra thị trường quà Tết bộ "quà khủng" Bát Mã giá bạc tỷ.

Bỏ một tỷ chơi Bát Mã mạ vàng
Bỏ một tỷ chơi Bát Mã mạ vàng - ảnh 1 Các nghệ nhân cùng 4 thợ kim hoàn có tiếng tại Hà Nội phải mất hơn 3 tháng để chế tác bộ “quà tặng khủng” này.
Bỏ một tỷ chơi Bát Mã mạ vàng - ảnh 2 Từ khâu thiết kế, tạo mẫu, kiểu dáng và các thế phong thủy của ngựa, đến khâu lựa chọn gỗ, đá thạch anh tím, các công đoạn đục đẽo, tạo dáng, đúc… đều tốn khá nhiều thời gian và chi phí.
Bỏ một tỷ chơi Bát Mã mạ vàng - ảnh 3 Từng linh vật ngựa được đúc bằng bạc trắng, công đoạn tiếp theo là làm sạch và đánh bóng bề mặt, đòi hỏi người thợ có kinh nghiệm và tay nghề cao, nếu không các họa tiết như gân, cơ bắp, lông trên mình ngựa sẽ bị ảnh hưởng.
Bỏ một tỷ chơi Bát Mã mạ vàng - ảnh 4 8 chú ngựa vàng được đứng trên một bộ lũa, bao gồm gốc cây cổ thụ và một cây cầu được đẽo gọt từ một phiến đá thạch anh tím quý giá.
Bỏ một tỷ chơi Bát Mã mạ vàng - ảnh 5 Bên cạnh bộ quà tặng Bát Mã mạ vàng giá bạc tỷ, một trong những dòng sản phẩm độc, lạ với giá cả phải chăng được đông đảo khách hàng lựa chọn dịp Tết Nguyên đán 2014 là iPhone 5S mạ vàng 24K phiên bản "mã đáo thành công".
Bỏ một tỷ chơi Bát Mã mạ vàng - ảnh 6 Ngoài ra, dòng sản phẩm linh vật ngựa bằng đồng mạ vàng cũng là lựa chọn của đông đảo khách hàng.
Bỏ một tỷ chơi Bát Mã mạ vàng - ảnh 7 Khách hàng đến xem mẫu và đặt làm quà tặng nhân dịp năm mới tại trụ sở công ty ở Thái Hà.

Theo Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng