Booyoung khởi động chiến dịch đầu tư tại VN

TP - Hôm nay, 24/11, Booyoung, một trong những Cty xây dựng nhà lớn nhất Hàn Quốc, chính thức tiếp nhận Giấy chứng nhận đầu tư xây dựng khu đô thị mới Mỗ Lao do tỉnh Hà Tây tổ chức tại trụ sở UBND tỉnh.

Ông Lee Joong Keun - Chủ tịch Cty

Tin từ Văn phòng đại diện tập đoàn Booyoung tại Hà Nội cho biết, tổng trị giá dự án  xây dựng khu đô thị mới Mỗ Lao dự kiến khoảng 171 triệu USD. Như vậy, sau 2 năm khảo sát, Cty Booyoung đã chính thức gia nhập vào lĩnh vực xây dựng nhà chung cư cao tầng tại Việt Nam với tính cạnh tranh cao.

Trao đổi với Tiền phong gần đây, Chủ tịch Cty, ông Lee Joong Keun nhấn mạnh rằng, sở dĩ Booyoung phải mất nhiều năm khảo sát, nghiên cứu thị trường là vì không muốn xây dựng những khu chung cư cao tầng chưa đạt tiêu chuẩn. Chủ tịch Lee Joong Keun cho biết, Cty Booyoung sẽ xây dựng hàng loạt chung cư cao tầng đạt tiêu chuẩn tại Việt Nam.

Booyoung là một trong những Cty xây dựng nhà lớn nhất Hàn Quốc. Trong lĩnh vực xây dựng nhà chung cư ở Hàn Quốc, tập đoàn Booyoung từng nhiều năm qua mặt cả những “đại gia” như Samsung, Hyundai, E&C…

Cùng với kế hoạch đầu tư lớn, Cty Booyoung cũng đặc biệt quan tâm tới việc giúp đỡ thế hệ trẻ Việt Nam như khoản viện trợ không hoàn lại trị giá 10 triệu USD để trang bị bảng chống loá cho toàn bộ các trường tiểu học tại Việt Nam, tài trợ hàng triệu USD xây dựng trường học ở tỉnh Quảng Nam, bến xe ở tỉnh Hà Tây…

Cũng trong ngày 24/11, Cty Booyoung tổ chức lễ trao tặng học bổng cho 8 sinh viên năm thứ hai khoa tiếng Hàn xuất sắc tại các trường đại học Việt Nam. Mỗi sinh viên trong số này sẽ được nhận khoản học bổng 1.200 USD/năm cho đến khi tốt nghiệp nếu duy trì được kết quả học tập xuất sắc. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá