BRG hợp tác với những tập đoàn hàng đầu Hoa Kỳ

TPO - Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới Hoa Kỳ vừa kết thúc, lãnh đạo Tập đoàn BRG đã có những cuộc tiếp xúc và ký thỏa luận hợp tác với hai tập đoàn hàng đầu Hoa Kỳ về phát triển các dự án khách sạn hạng sang và thiết kế, phát triển các sân golf mới tại Việt Nam.

BRG hợp tác với những tập đoàn hàng đầu Hoa Kỳ

Phát triển và vận hành 11 dự án khách sạn Hilton tại Việt Nam

Ngày 31/5, tại Washington DC, Hoa Kỳ, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới Hoa Kỳ, bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG, nhà phát triển các dự án khách sạn và khu du lịch hàng đầu Việt Nam và ông Christopher J. Nassetta, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành của Hilton Worldwide, Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới đã tiếp kiến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và báo cáo về việc hợp tác phát triển của hai tập đoàn tại Việt Nam.

Theo đó trong thời gian tới, hai tập đoàn sẽ cùng phát triển và vận hành 11 dự án khách sạn mang các thương hiệu quốc tế của Hilton tại Việt Nam.

Bên cạnh các thương hiệu đang xây dựng và vận hành như Hilton Hotels & Resorts và Hilton Garden Inn, hàng loạt các thương hiệu cao cấp tiêu chuẩn 7 sao và tiêu chuẩn 6 sao thuộc Tập đoàn Hilton Worldwide cũng sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Chủ tịch Tập đoàn BRG, bà Nguyễn Thị Nga cho biết: “Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn BRG và Tập đoàn Hilton Worldwide đánh dấu một bước phát triển vượt bậc mới trong quan hệ đối tác chiến lược không chỉ giữa 2 tập đoàn mà còn cho thấy sự tăng trưởng không ngừng trong quan hệ kinh tế giữa doanh nghiệp hai nước.”

"Thời gian tới, chúng tôi và Tập đoàn Hilton Worldwide sẽ mang đến Việt Nam thêm nhiều những thương hiệu khách sạn đẳng cấp, nhiều thương hiệu chưa từng xuất hiện tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách trong và ngoài nước, góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch Việt Nam”, Chủ tịch Tập đoàn BRG, bà Nguyễn Thị Nga khẳng định.

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành của Hilton Worldwide, ông Christopher J Nassetta cho rằng, chúng ta đang sống trong kỷ nguyên vàng của ngành du lịch với sự bùng nổ mạnh mẽ của du lịch quốc tế. Việt Nam là một điểm đến tuyệt vời với vô vàn tiềm năng có thể được hưởng lợi từ sự phát triển này.

Tập đoàn Hilton luôn cam kết mang những thương hiệu khách sạn và nghỉ dưỡng đẳng cấp và độc quyền của mình tới bất cứ nơi nào khách hàng mong muốn. “Cùng với một trong những đối tác chiến lược của chúng tôi, Tập đoàn BRG, Tập đoàn Hilton vô cùng vinh hạnh được tiếp kiến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc để báo cáo về những hoạt động kinh doanh đang ngày càng tăng trưởng tốt của chúng tôi đồng thời thảo luận về những cơ hội hỗ trợ cho chiến lược phát triển du lịch và lữ hành của Chính phủ Việt Nam”, ông Christopher J Nassetta nói.

Tăng cường hợp tác phát triển du lịch golf Việt Nam

Cũng nhân dịp chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới Hoa Kỳ, Tập đoàn BRG, nhà phát triển và vận hành sân golf hàng đầu Việt Nam và Tập đoàn Nicklaus, nhà thiết kế sân golf số 1 thế giới được sáng lập bởi huyền thoại gôn thế giới Jack Nicklaus, đã ký kết thỏa thuận hợp tác thiết kế, và phát triển các sân golf mới tại Việt Nam.

Việc ký kết này đảm bảo các tiêu chuẩn và đẳng cấp cao nhất cho các sân golf được vận hành bởi Tập đoàn BRG, góp phần đưa Việt Nam trở thành một điểm đến hấp dẫn của làng golf thế giới, từ đó đóng góp chung vào sự phát triển của môn thể thao golf cũng như ngành du lịch golf tại Việt Nam.

BRG hợp tác với những tập đoàn hàng đầu Hoa Kỳ - ảnh 1
Chủ tịch Tập đoàn BRG, bà Nguyễn Thị Nga cho biết: “Du lịch golf là một ngành có rất nhiều tiềm năng để phát triển tại Việt Nam khi chúng ta có những điều kiện thiên nhiên vô cùng thuận lợi. Nhằm phát huy những lợi thế của đất nước và góp phần đưa du lịch golf Việt Nam lên một tầm cao mới, Tập đoàn BRG và đối tác Tập đoàn Nicklaus qua buổi ký kết ngày hôm nay tin tưởng rằng những dự án golf của chúng tôi sắp tới sẽ là những điểm đến du lịch hấp dẫn khi được thiết kế và xây dựng với chất lượng đẳng cấp thế giới, cùng với đó là các yếu tố được đảm bảo như thân thiện với môi trường, tôn trọng tối đa điều kiện tự nhiên vốn có của cảnh quan và hệ sinh thái bên trong và xung quanh sân golf. Lễ ký kết giữa hai tập đoàn ngày hôm nay nằm trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Việt Nam tới Hoa Kỳ là một niềm vinh dự và tự hào, nhưng cũng đầy trách nhiệm đối với Tập đoàn BRG khi phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đưa Việt Nam trở thành một điểm đến khó có thể chối từ đối với bất cứ một golf thủ nào.”

Việc tăng cường và mở rộng hợp tác của Tập đoàn BRG và Tập đoàn Nicklaus lần này hứa hẹn sẽ mang tới cho giới golf thủ nhiều điều bất ngờ thú vị, đồng thời đây sẽ là điểm kích cầu mạnh mẽ cho ngành du lịch golf tại Việt Nam, thu hút golf thủ từ khắp nơi trên thế giới đến Việt Nam trong thời gian tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá