BSC phát hành sản phẩm chứng quyền có bảo đảm

Ủy ban Chứng khoán nhà nước vừa cho phép Công ty Cổ phần Chứng khoán BIDV (BSC) phát hành sản phẩm chứng quyền có bảo đảm (covered warrants) ra thị trường. Đây là một sản phẩm mới được thị trường chờ đợi và kỳ vọng sẽ giúp nhà đầu tư có nhiều cơ hội đầu tư thuận lợi và hiệu quả trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

BSC phát hành sản phẩm chứng quyền có bảo đảm

Với chứng quyền có đảm bảo, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền ban đầu nhỏ hơn rất nhiều so với mức tiền mua chứng khoán cơ sở, do giá chứng quyền thường thấp hơn nhiều lần so với giá cơ sở. Tuy nhiên, các nhà đầu tư có cơ hội nhận được khoản lợi nhuận tiềm năng lớn khi giá cổ phiếu tăng, đặc biệt ở những trạng thái giá cổ phiếu cơ sở lớn hơn so với giá thực hiện, đồng thời số lỗ nếu có cũng trong phạm vi giới hạn biết trước.

BSC chính thức phát hành chứng quyền lần đầu ra công chúng từ ngày 10/6/2019 đến ngày 12/06/2019 tại trụ sở BSC ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cùng các điểm hỗ trợ trên toàn quốc. Trong đợt phát hành này, BSC công bố sẽ phát hành chứng quyền MWG - mã chứng khoán của Công ty Cổ phần Đầu tư Thế giới di động - là nhà bán lẻ số 1 Việt Nam về doanh thu và lợi nhuận - với số lượng phát hành 1.000.000 chứng quyền và giá 2.000 VND.

Với ưu thế là thành viên của BIDV, được BIDV hỗ trợ về mọi mặt, không lo rủi ro thanh toán…, BSC tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm đa dạng về kỳ hạn cũng như giá thực hiện, đáp ứng mọi nhu cầu của nhà đầu tư. Đồng thời, là một tổ chức phát hành uy tín và có kinh nghiệm từ những ngày đầu thành lập trên thị trường chứng khoán Việt Nam, BSC tự hào là một trong những công ty chứng khoán phát hành sản phẩm chứng quyền có đảm bảo đợt đầu tiên.  

Quý khách có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết, có thể truy cập: https://www.bsc.com.vn/san-pham-moi/chung-quyen-co-bao-dam, hoặc liên hệ số 024 3935 2722, Ext: 152.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng