Bưu điện TPHCM khuyến mại cho mạng CityPhone

(TPO) *Miễn phí hòa mạng cho thuê bao di động trả sau, trả góp máy đầu cuối di động không cần thế chấp. *Giảm 30% giá máy đầu cuối di động và tặng 30% cước sử dụng trên mệnh giá thẻ nạp cho thuê bao di động trả trước. *Tặng 20% cước đấu nối hòa mạng cho thuê bao CityPhone cố định

Bưu điện TP HCM phối hợp với đối tác UTStarcom Inc. (Hoa Kỳ) tung ra chương trình “Khuyến mại cùng CityPhone” dành cho các thuê bao đăng ký sử dụng mới các dịch vụ của mạng vô tuyến nội thị CityPhone bao gồm di động trả sau, di động trả trước CityPhoneP và CityPhone cố định áp dụng từ ngày 15/4 - 15/5/2005.

Theo chương trình khuyến mại này, các thuê bao di động trả sau CityPhone được tặng 100% cước đấu nối hòa mạng và được lựa chọn việc trả góp máy đầu cuối:

1. Khách hàng được nhận ngay máy đầu cuối UT610v và sẽ thanh toán dần chi phí máy trong vòng 24 tháng tính chung trong các hóa đơn cước hàng tháng. Hết thời hạn này, khách hàng được sở hữu hoàn toàn máy điện thoại.

2. Nếu khách hàng mua máy đầu cuối trả đủ một lần sẽ được giảm 30% giá trị máy với cam kết sử dụng dịch vụ liên tục trong 6 tháng.

Với các thuê bao di động CityPhone trả trước sẽ được giảm 30% giá trị máy đầu cuối khi mua máy thanh toán đủ một lần đồng thời được tặng thêm 30% cước sử dụng trên mệnh giá thẻ nạp.

Đặc biệt, đối với trường hợp các khách hàng có máy đầu cuối phù hợp với hệ thống CityPhone sẽ được giảm 100% cước hòa mạng (nếu đăng ký dịch vụ trả sau và cam kết sử dụng dịch vụ liên tục 12 tháng) hoặc tặng thêm 30% cước sử dụng trên mệnh giá thẻ nạp (nếu đăng ký dịch vụ CityPhone di động trả trước).

Đối với khách hàng hòa mạng thuê bao vô tuyến cố định CityPhone sẽ được tặng 20% cước hòa mạng nếu cam kết sử dụng dịch vụ liên tục 12 tháng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá