Cà phê chồn Đà Lạt xuống Sài Gòn

Mang cà phê chồn Trại Hầm Đà Lạt đến TPHCM, ông Nguyễn Quốc Minh - Giám đốc công ty - cho biết đã liên kết với Saigontourist và khách sạn Kim Đô để giới thiệu đến người tiêu dùng.

Cà phê chồn Đà Lạt xuống Sài Gòn

Sắp tới, thương hiệu cà phê chồn Trại Hầm Đà Lạt cũng sẽ được mang sang Mỹ và Hàn Quốc, để giới thiệu đến bạn bè thế giới.


Cà phê chồn Đà Lạt xuống Sài Gòn - ảnh 1 Ông Nguyễn Quốc Minh, chủ trang trại và hệ thống 3 cửa hàng cà phê chồn nổi tiếng tại Đà Lạt, cho biết loại cà phê đặc biệt này đang được giới thiệu đến người tiêu dùng TP.HCM.

Là một trong những thức uống đặc biệt mang đậm dấu ấn của vùng đất Tây nguyên, cà phê chồn được xếp vào loại hiếm nhất trên thế giới. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm đặc biệt, Công ty cà phê chồn Trại Hầm Đà Lạt đã đưa ra thị trường cà phê chồn.

Sản phẩm được sản xuất trong một dây chuyền khép kín với giống cây cà phê Moka được trồng trong vùng thổ nhưỡng có độ cao trên 1.500m của Đà Lạt, chồn được nuôi tự do trong vườn cà phê như trong môi trường hoang dã, chúng ăn trái cà phê chín và thải ra hạt quanh vườn, công nhân đi thu lượm về, sau đó cho ra sản phẩm cà phê chồn đặc trưng với hương vị thơm ngon khác biệt.

Mang cà phê chồn Trại Hầm Đà Lạt đến TPHCM, ông Nguyễn Quốc Minh - Giám đốc công ty - cho biết đã liên kết với Saigontourist và khách sạn Kim Đô TPHCM để giới thiệu đến người tiêu dùng một thức uống đặc thù của văn hóa Việt Nam. Đó là hương vị cà phê tuyệt hảo, thơm ngon và rất có giá trị.

Theo CA TP HCM

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng