Các nghệ sĩ mang Tết đến với các bản làng

“Một cánh én không làm nên mùa Xuân cũng như một cá nhân chưa thể góp Tết trọn vẹn. Nhưng tôi tin rằng khi mỗi người chúng ta cùng góp một chút yêu thương bằng hành động nhỏ của mình, Tết chắc chắn sẽ về!” – đó là chia sẻ ấm áp của chị Nguyễn Thị Nguyệt Tiên (TP. HCM) khi cùng OMO tham gia Góp Tình Trao Tết tại tỉnh Bình Định.

Các nghệ sĩ mang Tết đến với các bản làng
Hành trình này đã lan tỏa đến 25 tỉnh thành trên cả nước và đem đến nhiều câu chuyện bất ngờ về Tết ở những vùng quê nghèo.

Không chỉ hưởng ứng thông điệp “trao áo xuân cho vạn trẻ em hân hoan đón Tết” của nhãn hàng OMO, nghệ sĩ Chiều Xuân và con gái Hồng Khanh còn cùng bà con Quản Bạ, Hà Giang tham gia Hội Xuân với nhiều trò chơi dân gian thú vị.

Từ Hà Giang, chương trình Góp Tình Trao Tết tiếp tục lan tỏa dọc miền đất nước. Đồng hành cùng chương trình tại Cà Mau, diễn viên Hứa Vĩ Văn đã có buổi thăm hỏi và động viên gia đình anh Lê Văn Lĩnh. Ngoài phần quà của chương trình, anh còn trao thêm 2 bộ áo mới cho 2 bé Sum và Họp với mong muốn gia đình anh Lĩnh luôn được sum họp.

Các nghệ sĩ mang Tết đến với các bản làng - ảnh 1 Sẻ chia không chỉ đơn thuần là “lá lành đùm lá rách”, là san sẻ gánh nặng về “cơm áo gạo tiền; sẻ chia còn là cho đi những điều nhỏ bé, bình dị để cuộc sống luôn ấm áp, mọi người mở lòng với nhau hơn. Còn gì quý hơn một chiếc áo ấm áp cho mùa xuân lạnh giá của vùng Tây Bắc, một bữa cơm cuối năm ấm tình cho bà con miền Tây yêu thương hay lời chúc sức khỏe dồi dào gửi tặng bà con miền Trung vừa trải qua cơn lũ lịch sử.
Các nghệ sĩ mang Tết đến với các bản làng - ảnh 2 Nam MC Phan Anh trở lại vùng lũ Quảng Bình để thăm hỏi cuộc sống của bà con Thượng Hóa và hướng dẫn trẻ em cách vệ sinh đôi tay sạch sẽ để phòng bệnh đường ruột và tiêu chảy
Các nghệ sĩ mang Tết đến với các bản làng - ảnh 3

Đôi vợ chồng ca sĩ Lý Hải – Minh Hà cũng đã đăng ký “góp tình” để “trao tết” cho bà con nghèo Vĩnh Long trong những ngày cuối năm ấm áp

Thế mới thấy chúng ta cần những tấm lòng chung tay “Góp Tình Trao Tết” để có một mùa xuân cho những mảnh đời kém may mắn hơn.

Các nghệ sĩ mang Tết đến với các bản làng - ảnh 4 Hơn 10.000 phần quà của chương trình Góp tình trao Tết đã được trao tặng cho bà con ở 25 tỉnh thành trong cả nước
Các nghệ sĩ mang Tết đến với các bản làng - ảnh 5 Bằng thông điệp “góp yêu thương cho vạn nhà thêm Tết”, 3 nhãn hàng OMO, Knorr và Lifebuoy đã nhận được sự ủng hộ và chung tay của hàng triệu người Việt Nam, để cùng với nhau tạo ra cả bức tranh Tết sáng rực rỡ cho hàng vạn gia đình đang mong chờ một cái Tết ấm áp, trọn vẹn yêu thương.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá