DMCA.com Protection Status

Các quyền lợi cần biết khi sở hữu bảo hiểm vật chất xe ô tô của Bảo hiểm PVI

Mua bảo hiểm xe ô tô ở đâu là tốt nhất, có những loại hình bảo hiểm ô tô nào bắt buộc phải tham gia, quyền lợi của các loại bảo hiểm ô tô ra sao… là những câu hỏi mà hầu hết các chủ xe ô tô đều thắc mắc. Để có câu trả lời cho những câu hỏi trên, hãy cùng tìm hiểu sản phẩm bảo hiểm dành cho xe ô tô nổi bật - Bảo hiểm Vật chất xe ô tô của Bảo hiểm PVI - qua bài viết dưới đây:

Các quyền lợi cần biết khi sở hữu bảo hiểm vật chất xe ô tô của Bảo hiểm PVI
Các sản phẩm nổi bật dành cho xe ô tô của Bảo hiểm PVI gồm có:
- Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe ô tô
- Bảo hiểm vật chất xe ô tô
Khi chủ xe tham gia Bảo hiểm vật chất xe ô tô, Bảo hiểm PVI sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được… trong những trường hợp sau:
- Đâm, va (bao gồm cả va chạm với vật thể khác ngoài xe cơ giới)
- Lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi vào
- Cháy nổ
- Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên
- Mất xe do bị trộm, cướp hay các hành vi ác ý, cố tình phá hoại
Ngoài số tiền bồi thường thiệt hại của xe, Bảo hiểm PVI còn thanh toán cho người được bảo hiểm những chi phí cần thiết và hợp lý để thực hiện các công việc theo yêu cầu và chỉ dẫn của Bảo hiểm PVI khi xảy ra tổn thất (thuộc phạm vi bảo hiểm), bao gồm: Chi phí bảo vệ hiện trường, ngăn ngừa hạn chế tổn thất có thể phát sinh thêm; Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất.
Bên cạnh đó, Bảo hiểm vật chất xe ô tô của Bảo hiểm PVI cũng mở rộng các điều khoản bổ sung cho Bảo hiểm mất cắp bộ phận, Bảo hiểm cho những bộ phận bị tổn thất, Lựa chọn cơ sở sửa chữa chính hãng, Bảo hiểm thiệt hại động cơ do thủy kích. Bạn có thể lựa chọn thêm các gói bảo hiểm này theo mục đích sử dụng.
Còn Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự (TNDS) của chủ xe cơ giới là loại hình bảo hiểm bắt buộc do Nhà nước quy định nhằm bảo vệ người thứ ba không may bị thiệt hại về người và tài sản do vụ tai nạn giao thông gây ra. Tất cả các chủ xe cơ giới là cá nhân, tổ chức tại Việt Nam phải có trách nhiệm tham gia loại hình bảo hiểm này.
Khi tham gia loại hình bảo hiểm này của Bảo hiểm PVI, các chủ xe sẽ được bồi thường theo Bảng quy định trả tiền bồi thường thiệt hại về người theo phụ lục số 06 ban hành kèm theo Thông tư số 22/2016/TT-BTC ngày 26/02/2016 của Bộ Tài chính.
Nếu bạn muốn lựa chọn một gói bảo hiểm toàn diện cho chiếc xe của mình, hãy truy cập website www.pvionline.com.vn hoặc liên hệ số hotline: 1900 54 54 58 để được hỗ trợ, tư vấn các loại hình bảo hiểm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé!

Những điều kiện để ngôi nhà được tham gia Bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân
 
Những năm gần đây đã có rất nhiều vụ cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra. Dù cẩn thận đến mức nào, thì cũng khó có thể lường trước được rủi ro có thể xảy đến với ngôi nhà của bạn. Bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân chính là phương án tối ưu để bạn bảo vệ tài sản lớn này của gia đình mình. Vậy ngôi nhà như thế nào thì đủ điều kiện để tham gia Bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua sản phẩm Bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân của Bảo hiểm PVI dưới đây:
Các quyền lợi cần biết khi sở hữu bảo hiểm vật chất xe ô tô của Bảo hiểm PVI - ảnh 1
I. Điều kiện ngôi nhà được bảo hiểm trong Bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân của Bảo hiểm PVI
- Là ngôi nhà thuộc sở hữu, sử dụng hoặc là nơi cư trú sinh sống của Người được bảo hiểm (có thể được sử dụng toàn bộ hoặc một phần cho thuê một cách hợp pháp làm nhà ở hoặc văn phòng) nằm tại địa điểm được bảo hiểm và được ghi trong Giấy chứng nhận bảo hiểm/Hợp đồng bảo hiểm, được xây dựng chủ yếu bằng gạch, đá hoặc bê tông, kết cấu mái che chủ yếu bằng kim loại, bê tông, mái ngói.
Ngôi nhà được bảo hiểm phải là:
- Ngôi nhà đang thi công xây dựng hoặc đang trong quá trình cải tạo và có làm thay đổi thiết kế ban đầu.
- Ngôi nhà đang bị phá dỡ hoặc đang bị bỏ trống khi chờ phá dỡ.
- Ngôi nhà hoặc một phần Ngôi nhà được sử dụng làm nhà xưởng phục vụ cho sản xuất.
Chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu trên là bạn có thể tham gia gói bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân của Bảo hiểm PVI. Khi tham gia loại hình bảo hiểm này bạn có thể yên tâm bảo vệ ngôi nhà thân yêu của mình mà không cần phải lo lắng những vấn đề rủi ro có thể xảy ra với ngôi nhà của ban.
II. Cách mua Bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân của Bảo hiểm PVI nhanh nhất?
Truy cập ngay website www.pvionline.com.vn và thực hiện các thao tác đơn giản để mua bảo hiểm trực tuyến hoặc liên hệ tổng đài 24/07 1900 54 54 58 để được tư vấn, giải đáp và hỗ trợ đặt mua sản phẩm nhé!!!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng