Cách kiếm gần 3 tỷ mỗi tháng khó tin của tỷ phú trẻ Úc

TPO - Một doanh nhân trẻ người Úc tuyên bố kiếm được 120.000 đô la mỗi tháng (gần 2,8 tỷ đồng) chỉ bằng một chiếc máy tính xách tay.

Matthew Lepre (26 tuổi) là một triệu phú chuyên đầu tư lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử.

Các trang web của anh bán các sản phẩm làm đẹp cho nam và nữ. Bên cạnh đó anh có các khóa học trực tuyến giáo dục, sách điện tử dành cho sinh viên về vật lý, hóa học và sinh học. Anh cũng kiếm được hàng triệu USD mỗi năm bằng việc giảng dạy về phát triển doanh nghiệp trực tuyến.

Trong năm 2018, Matt đã dành thời gian làm việc và khám phá Nhật Bản, Dubai, Hawai, và thành phố Sydney của mình trong khi số dư ngân hàng của anh vẫn tăng đều đặn.

Trước đó, Matthew từng bỏ học đại học vì gánh nợ vay thời sinh viên. Mọi chuyện thay đổi khi anh bắt đầu công việc kinh doanh trực tuyến và phát triển nhanh chóng. Chỉ trong vòng 4 năm, anh đã có trong tay 30 triệu USD (khoảng 695 tỷ đồng).

Cách kiếm gần 3 tỷ mỗi tháng khó tin của tỷ phú trẻ Úc - ảnh 1 Matt là chủ doanh nghiệp thương mại điện tử, kiếm được 120.000 đô la Úc mỗi tháng.
Cách kiếm gần 3 tỷ mỗi tháng khó tin của tỷ phú trẻ Úc - ảnh 2  
Cách kiếm gần 3 tỷ mỗi tháng khó tin của tỷ phú trẻ Úc - ảnh 3 Lợi ích của việc điều hành một doanh nghiệp dựa trên internet là Matt có thể ở bất cứ đâu trên thế giới.

 

 Hiện Matt đang tìm kiếm một trợ lý cá nhân để  cùng anh đi khắp thế giới phát triển công ty thương mại điện tử của mình. Matt sẽ trả cho nhân viên mới của mình 50.000 USD (gần 1,2 tỷ đồng) mỗi năm để được ở miễn phí trong các khách sạn sang trọng - một công việc mà anh ta mệnh danh là "tuyệt nhất thế giới". Người trợ lý sẽ tham gia cùng anh ấy tại Nhật Bản, Dubai, Mỹ và Úc… khi anh giảng bài kinh doanh và cố vấn cho các công ty, đồng thời giúp duy trì hoạt động kinh doanh và thúc đẩy các dự án mới nhất của anh.

Cách kiếm gần 3 tỷ mỗi tháng khó tin của tỷ phú trẻ Úc - ảnh 4 Công việc cho phép Matt đi du lịch khắp thế giới.
Cách kiếm gần 3 tỷ mỗi tháng khó tin của tỷ phú trẻ Úc - ảnh 5 Mặc dù Matt trông giống như đang thư giãn ở một nơi nào đó, nhưng anh ta luôn làm việc chăm chỉ.

Trả lời với Dailymail, Matt cho biết, mức lương của trợ lý mà anh đăng tuyển dựa trên kinh nghiệm ứng viên, chưa bao gồm chi phí đi lại và ăn ở, bảo hiểm y tế.

"Du lịch trong khi tôi làm việc đã cho phép tôi sống cuộc sống lý tưởng của mình và tôi muốn cho ai đó cơ hội làm điều tương tự với mình", Matt nói thêm.

Với công việc này, các ứng viên có cơ hội trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, cũng như giúp ông chủ truyền bá về cách sống cuộc sống trong mơ. Đương nhiên, theo Matt, người trợ lý phù hợp với công việc không chỉ cần thích đi du lịch, mà còn có thể thực hiện một loạt các nhiệm vụ khác như sắp xếp hành trình du lịch, sử dụng thành thạo các kênh truyền thông xã hội…

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng