Cận cảnh biệt thự dát vàng lộng lẫy đấu giá từ 0 đồng

Có diện tích lên tới hơn 4.600 m2, biệt thự dát vàng Montagel Way ở Mỹ sẽ được bán đấu giá với mức khởi điểm là 0 đồng vào ngày 31/10 tới.

Cận cảnh biệt thự dát vàng lộng lẫy đấu giá từ 0 đồng - ảnh 1 Có diện tích lên tới hơn 4.600 m2, biệt thự dát vàng Montagel Way ở Mỹ sẽ được bán đấu giá với mức khởi điểm là 0 đồng vào ngày 31/10 tới.
Cận cảnh biệt thự dát vàng lộng lẫy đấu giá từ 0 đồng - ảnh 2 Biệt thự xa hoa này còn được gọi là ngôi nhà ghi-ta, từng được rao bán trên thị trường bất động sản Mỹ với giá 17,9 triệu USD vào năm 2011.
Cận cảnh biệt thự dát vàng lộng lẫy đấu giá từ 0 đồng - ảnh 3 Đến đầu năm 2015, giá niêm yết đã giảm xuống còn 9,9 triệu USD do không có người mua.
Cận cảnh biệt thự dát vàng lộng lẫy đấu giá từ 0 đồng - ảnh 4 Kiến trúc sư Bill Sheppard đã thiết kế biệt thự này giống như một lâu đài lịch sử ở Ý và Pháp.
Cận cảnh biệt thự dát vàng lộng lẫy đấu giá từ 0 đồng - ảnh 5 Khu tiền sảnh của biệt thự lộng lẫy và mang đậm phong cách phương Tây.
Cận cảnh biệt thự dát vàng lộng lẫy đấu giá từ 0 đồng - ảnh 6 Biệt thự có 15 phòng ngủ và 22 phòng tắm.
Cận cảnh biệt thự dát vàng lộng lẫy đấu giá từ 0 đồng - ảnh 7 Các phòng ngủ được trang hoàng theo phong cách hoàng gia với nhiều món đồ dát vàng.
Cận cảnh biệt thự dát vàng lộng lẫy đấu giá từ 0 đồng - ảnh 8 Chủ nhân dinh thự có thể dùng thang máy để di chuyển giữa các tầng.
Cận cảnh biệt thự dát vàng lộng lẫy đấu giá từ 0 đồng - ảnh 9 Biệt thự này còn có một phòng rượu khổng lồ và một rạp hát gia đình 25 chỗ ngồi với màn hình 170 inch.
Cận cảnh biệt thự dát vàng lộng lẫy đấu giá từ 0 đồng - ảnh 10 Rất nhiều chi tiết nội thất trong dinh thự được dát vàng sang trọng.
Cận cảnh biệt thự dát vàng lộng lẫy đấu giá từ 0 đồng - ảnh 11 Ngay cả ở hành lang, bạn cũng có thể nhìn thấy trần nhà có những chi tiết dát vàng.
Cận cảnh biệt thự dát vàng lộng lẫy đấu giá từ 0 đồng - ảnh 12 Các phòng được thiết kế sang trọng.
Cận cảnh biệt thự dát vàng lộng lẫy đấu giá từ 0 đồng - ảnh 13 Phòng bi-a giải trí cho chủ nhân dinh thự.
Cận cảnh biệt thự dát vàng lộng lẫy đấu giá từ 0 đồng - ảnh 14 Ngoài dinh thự chính, còn có một ngôi nhà tách biệt dành cho hai người quản gia với hai phòng ngủ, hai phòng tắm, hai văn phòng, nhà để xe...
Cận cảnh biệt thự dát vàng lộng lẫy đấu giá từ 0 đồng - ảnh 15 Khu bất động sản rộng lớn này còn có cả một chuồng ngựa.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá