Cận cảnh gà Đông Tảo trả giá 30 triệu đồng không bán

Con gà đẹp nhất vùng Đông Tảo giống thuần chủng nặng gần 7 kg, đẹp nhất là đôi chân “khủng” màu đỏ rực rỡ. Đã có nhiều khách đua nhau trả giá đến hơn 30 triệu đồng (gần 5 triệu đồng/kg) nhưng chủ nhân bán.

Cận cảnh gà Đông Tảo trả giá 30 triệu đồng không bán - ảnh 1  Đã có nhiều khách đua nhau trả giá đến hơn 30 triệu đồng để mua con gà Đông Tảo này.
Xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, Hưng Yên là miền quê của giống gà Đông Tảo nổi tiếng trong và ngoài nước. Ấn tượng đặc biệt nhất là đôi chân khủng của nó, có con to bằng bắp tay người lớn. Đây là thú cưng của nhiều đại gia thích chơi gà cảnh, đồng thời là thực phẩm hàng đầu được lựa chọn nhiều trong ngày Tết.

Chủ trang trại gà Hân Minh cho hay, giá gà Đông Tảo không hề rẻ, khoảng 300.000-400.000 đồng/kg đối với gà thịt, riêng với loại để nhân giống thì giá cao hơn.

Chỉ về phía con gà “cưng” của mình, anh tự hào: Con gà này được hơn 2 năm tuổi sống trong chuồng cùng với chín ả gà mái để nhân giống. Hiện nó nặng hơn 7 kg, đã đến tuổi thịt. Nhiều khách vào xem rất thích, nhất là đôi chân đỏ rực to như bắp tay người lớn. Có thể nói chưa có con gà Đông Tảo nào trong nước đẹp hơn.

“Có khách đến trả tới hơn 30 triệu nhưng tôi chưa bán vì để nó tham dự hội chợ gà được xã Đông Tảo tổ chức vào đầu tháng Chạp hàng năm đã”, anh nói.

Cận cảnh con gà Đông Tảo giá 30 triệu chưa bán:

Cận cảnh gà Đông Tảo trả giá 30 triệu đồng không bán - ảnh 2
Cận cảnh gà Đông Tảo trả giá 30 triệu đồng không bán - ảnh 3
Cận cảnh gà Đông Tảo trả giá 30 triệu đồng không bán - ảnh 4
Cận cảnh gà Đông Tảo trả giá 30 triệu đồng không bán - ảnh 5
Cận cảnh gà Đông Tảo trả giá 30 triệu đồng không bán - ảnh 6
Cận cảnh gà Đông Tảo trả giá 30 triệu đồng không bán - ảnh 7
Cận cảnh gà Đông Tảo trả giá 30 triệu đồng không bán - ảnh 8
Cận cảnh gà Đông Tảo trả giá 30 triệu đồng không bán - ảnh 9

Theo VietNamNet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá