Sự kiện: Nhà đẹp

Căn hộ 27 m2 cho cặp vợ chồng trẻ

Trong một diện tích nhỏ nhưng có đầy đủ phòng khách, bếp, bàn ăn, phòng ngủ và khu WC.

Căn hộ 27 m2 cho cặp vợ chồng trẻ - ảnh 1 Bạn sẽ sống như nào trong một căn hộ nhỏ chỉ có 27 m2. Khi hoàn cảnh bắt buộc phải như vậy, bạn sẽ tìm ra giải pháp, nhất là khi có sự trợ giúp của những người sáng tạo như KTS Brad Swartz.
Căn hộ 27 m2 cho cặp vợ chồng trẻ - ảnh 2 Căn hộ ở Australia được thiết kế đủ cho hai người sống thoải mái và tiện nghi.
Căn hộ 27 m2 cho cặp vợ chồng trẻ - ảnh 3 Lối nhỏ dẫn vào phòng khách gọn gàng, có nhiều ánh sáng. Kiến trúc sư hạn chế đồ đạc, chỉ sử dụng những món đồ thực sự cần thiết.
Căn hộ 27 m2 cho cặp vợ chồng trẻ - ảnh 4 Nhưng giải pháp thông minh nhất ở căn nhà chính là phần vách ngăn cách giữa phòng khách, bếp, bàn ăn và khu phòng ngủ, WC.
Căn hộ 27 m2 cho cặp vợ chồng trẻ - ảnh 5 Đây cũng là tủ tường để tivi, sách báo, đồ trang trí.
Căn hộ 27 m2 cho cặp vợ chồng trẻ - ảnh 6 Ẩn giấu bên trong là tủ để được nhiều rượu. Cánh cửa trượt vào phòng ngủ có thể linh hoạt di chuyển.
Căn hộ 27 m2 cho cặp vợ chồng trẻ - ảnh 7 Ở khu vực kệ có gắn bàn để chủ nhà có thể làm việc khi cần thiết.
Căn hộ 27 m2 cho cặp vợ chồng trẻ - ảnh 8 Tủ bếp nằm kín đáo nên khi mới bước vào nhà sẽ không nhìn thấy. Hệ tủ tối màu giống như mảng trang trí khi không sử dụng.
Căn hộ 27 m2 cho cặp vợ chồng trẻ - ảnh 9 Phòng ngủ và WC nằm phía sau bức vách, giường được làm cao hơn để tạo chỗ để đồ.
Căn hộ 27 m2 cho cặp vợ chồng trẻ - ảnh 10 Các chi tiết của căn hộ được làm tối giản, gọn gàng. Phần đầu giường có tạo hốc để đồ, xung quanh là tủ.
Căn hộ 27 m2 cho cặp vợ chồng trẻ - ảnh 11 Tranh trang trí trong nhà không cầu kỳ, màu sắc giản dị, đem lại cảm giác thanh nhã, bình yên.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá