Sự kiện: Nhà đẹp

Căn hộ dưới 40 m2 vẫn đầy đủ tiện nghi

Dù diện tích nhỏ nhưng chủ nhà vẫn có đầy đủ nơi tiếp đón bạn bè, nấu nướng và chỗ ngủ thoải mái. Ngôi nhà đẹp và ấm áp nhờ sử dụng màu sắc tươi sáng, nhiều góc ngồi thư giãn.

Căn hộ dưới 40 m2 vẫn đầy đủ tiện nghi - ảnh 1 1. Căn hộ 40 m2 với phong cách Bắc Âu và Nhật. Căn nhà có sự kết hợp tinh tế giữa hai phong cách thiết kế đang được ưa chuộng, đơn giản nhưng tiện ích và đẹp.
Căn hộ dưới 40 m2 vẫn đầy đủ tiện nghi - ảnh 2 Chủ nhà sử dụng nhiều gỗ sáng, tận dụng mọi không gian để cất đồ, giảm bớt các chi tiết không cần thiết trong nhà nhỏ.
Căn hộ dưới 40 m2 vẫn đầy đủ tiện nghi - ảnh 3 Ngôi nhà đẹp và ấm áp nhờ sử dụng màu sắc tươi sáng, nhiều góc ngồi thư giãn.
Căn hộ dưới 40 m2 vẫn đầy đủ tiện nghi - ảnh 4 Ấn tượng nhất là giường ngủ nằm gọn một góc trên cao, phía dưới gầm và trên đầu giường đều được tận dụng làm chỗ để đồ.
Căn hộ dưới 40 m2 vẫn đầy đủ tiện nghi - ảnh 5 2. Nhà 32 m2 có phòng ngủ trong khung kính. Để tạo sự tách biệt của nơi ngủ nghỉ, chủ nhà sử dụng vách kính khiến nhà không có cảm giác chật chội.
Căn hộ dưới 40 m2 vẫn đầy đủ tiện nghi - ảnh 6 Hệ tủ tường gọn gàng không sử dụng nhiều tay nắm khiến nhà ngăn nắp hơn.
Căn hộ dưới 40 m2 vẫn đầy đủ tiện nghi - ảnh 7 Bếp ăn được bố trí dọc hành lang giúp tiết kiệm diện mặt sàn chính.
Căn hộ dưới 40 m2 vẫn đầy đủ tiện nghi - ảnh 8 3. Căn hộ 20 m2 với giường xếp gọn. Các nhà thiết kế đã biến đổi hoàn toàn căn hộ 20 m2 của một bà cụ tặng lại các cháu là một cặp vợ chồng trẻ.
Căn hộ dưới 40 m2 vẫn đầy đủ tiện nghi - ảnh 9 Ngôi nhà sử dụng màu trắng và gỗ sáng để không gian có cảm giác rộng hơn thực tế. Để giảm cảm giác lạnh lẽo, người thiết kế sử dụng nhiều loại họa tiết khác nhau và một số điểm nhấn màu sắc ở đèn, đồ trang trí.
Căn hộ dưới 40 m2 vẫn đầy đủ tiện nghi - ảnh 10 4. Căn hộ 40 m2 với tông xanh - xám. Dù nhà chỉ có diện tích 40 m2 nhưng cặp vợ chồng mong muốn các khu vực chức năng phải được phân chia rõ ràng.
Căn hộ dưới 40 m2 vẫn đầy đủ tiện nghi - ảnh 11 Phòng ngủ được tách biệt hoàn toàn với không gian sinh hoạt chung nhờ bức rèm.
Căn hộ dưới 40 m2 vẫn đầy đủ tiện nghi - ảnh 12 Các chi tiết như gối dựa, cây xanh, đèn trần hay mặt bàn trà đem tới sức sống cho căn nhà nhiều màu xám.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá