Sự kiện: Nhà đẹp

Căn hộ tông màu trầm nhưng vẫn trẻ trung ở Hà Nội

Hai vợ chồng còn trẻ nhưng mong muốn nhà có nét hoài cổ, yên bình. Màu trắng được sử dụng kết hợp với tông nâu yêu thích của chủ nhà đem tới sự cổ điển nhưng cũng hiện đại cho không gian.

Căn hộ tông màu trầm nhưng vẫn trẻ trung ở Hà Nội - ảnh 1 Căn hộ ở Hà Nội có diện tích 168 m2 với 4 phòng ngủ, 2 mặt thoáng nên phòng nào cũng có ánh sáng tự nhiên. Tưởng như nhà chỉ có ưu điểm nhưng khi tiến hành cải tạo, kiến trúc sư gặp một số khó khăn như căn hộ cấu tạo bằng vách ngăn nên không thể phá tường để ngăn chia lại mặt bằng.
Căn hộ tông màu trầm nhưng vẫn trẻ trung ở Hà Nội - ảnh 2 Ngoài ra, chủ nhà còn trẻ nhưng lại thích không gian có cảm giác trầm lắng nhưng không buồn chán, dùng màu nâu chủ đạo, gỗ tối màu nhưng không già nua. Bởi vậy, KTS Lê Quang Thạch (công ty Avalo) đã lựa chọn phong cách Á Đông đương đại cho ngôi nhà.
Căn hộ tông màu trầm nhưng vẫn trẻ trung ở Hà Nội - ảnh 3 Màu trắng được sử dụng kết hợp với tông nâu yêu thích của chủ nhà đem tới sự cổ điển nhưng cũng hiện đại cho không gian.
Căn hộ tông màu trầm nhưng vẫn trẻ trung ở Hà Nội - ảnh 4 Do yêu cầu của chủ nhà nên hầu hết các đồ phải sản xuất thủ công phù hợp với thiết kế và diện tích nhà.
Căn hộ tông màu trầm nhưng vẫn trẻ trung ở Hà Nội - ảnh 5 Bàn bar được sử dụng để phân tách bếp đảm bảo khu nấu nướng có sự kín đáo tương đối mà vẫn có liên kết với bàn ăn.
Căn hộ tông màu trầm nhưng vẫn trẻ trung ở Hà Nội - ảnh 6 Bếp gọn gàng với hệ thống chạy dọc hai bên, tiện lợi cho người nội trợ.
Căn hộ tông màu trầm nhưng vẫn trẻ trung ở Hà Nội - ảnh 7 Kiến trúc sư tận dụng tối đa lợi thế của căn nhà có 2 mặt thoáng bằng những khung cửa sổ lớn nhìn ra bên ngoài.
Căn hộ tông màu trầm nhưng vẫn trẻ trung ở Hà Nội - ảnh 8 Bàn đầu giường, ghế ngồi bên cửa sổ được thiết kế liền mạch với mảng gỗ ốp quanh nhà tạo thành cấu trúc đơn giản, thống nhất.
Căn hộ tông màu trầm nhưng vẫn trẻ trung ở Hà Nội - ảnh 9 Mọi đồ đạc trong nhà đều được thiết kế và đặt đóng với tông màu trầm nhưng thiết kế tối giản.
Căn hộ tông màu trầm nhưng vẫn trẻ trung ở Hà Nội - ảnh 10 Nhà không có nhiều đồ trang trí, tranh ảnh nhưng từng tác phẩm đều có sự lựa chọn kỹ lưỡng. Bởi vậy, mỗi bức tranh đều tạo nên điểm nhìn ấn tượng.
Căn hộ tông màu trầm nhưng vẫn trẻ trung ở Hà Nội - ảnh 11 Từng chi tiết nội thất đều được trau chuốt khiến ngôi nhà trở nên thành chốn đi về bình yên của các thành viên trong gia đình. Mảng tường có trang trí hình thân cây được vẽ trực tiếp lên tường mang lại hiệu quả lâu bền và hợp ý chủ nhà.
Căn hộ tông màu trầm nhưng vẫn trẻ trung ở Hà Nội - ảnh 12 Nữ chủ nhân tâm sự: "Sau một năm sống trong căn nhà này, tôi lúc nào cũng cảm thấy hạnh phúc. Sau giờ làm, tôi chỉ muốn đi nhanh để được về nhà mình".

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá