DMCA.com Protection Status
Sự kiện: Nhà đẹp

Căn nhà 8 m2 tự sản xuất điện sử dụng

Căn nhà con nhộng do các kiến trúc sư của Nice Architects (Slovekia) thiết kế có vẻ ngoài hiện đại và thân thiện môi trường. Nhà được lắp các tấm năng lượng mặt trời, turbin gió để sản xuất điện và có thể lưu trữ nước mưa để sử dụng.

Căn nhà 8 m2 tự sản xuất điện sử dụng - ảnh 1 Căn nhà con nhộng do các kiến trúc sư của Nice Architects (Slovekia) thiết kế có vẻ ngoài hiện đại và thân thiện môi trường. Nhà được lắp các tấm năng lượng mặt trời, turbin gió để sản xuất điện và có thể lưu trữ nước mưa để sử dụng. 
Căn nhà 8 m2 tự sản xuất điện sử dụng - ảnh 2 Nội thất đơn giản đủ cho hai người ở với các tiện nghi cơ bản như nơi ngủ, nấu ăn, bàn làm việc, bàn ăn và khu WC.
Căn nhà 8 m2 tự sản xuất điện sử dụng - ảnh 3 Người đặt hàng có thể lựa chọn màu sắc tông gỗ - trắng hoặc trắng - xám tùy theo sở thích.
Căn nhà 8 m2 tự sản xuất điện sử dụng - ảnh 4 Nhà có thể xếp đặt ở nhiều vị trí trong diện tích 8 m2 với chút phần thoáng xung quanh.
Căn nhà 8 m2 tự sản xuất điện sử dụng - ảnh 5 Ngôi nhà phù hợp với những người cần không gian để nghiên cứu, các du khách hoặc đơn giản là nơi ở khi có tình huống khẩn cấp.
Căn nhà 8 m2 tự sản xuất điện sử dụng - ảnh 6 Hiện nay nhà chưa được bán ra thị trường nhưng có thể đặt hàng vào cuối năm 2015. Sản phẩm được trưng bày tại triển lãm ở Vienna (Áo) vào cuối tháng 5.
Căn nhà 8 m2 tự sản xuất điện sử dụng - ảnh 7 Kích thước nhỏ gọn của nhà vừa với một container, dễ dàng di chuyển tới các nơi.
Căn nhà 8 m2 tự sản xuất điện sử dụng - ảnh 8 Thiết kế đặc biệt giúp cho căn nhà có thể tồn tại trong các điều kiện khắc nghiệt, chưa có các cơ sở vật chất cơ bản như điện nước.
Căn nhà 8 m2 tự sản xuất điện sử dụng - ảnh 9

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Cùng chủ đề

Mới - Nóng