Cảnh vắng vẻ khu mua sắm ở tòa nhà Lotte

Chỉ vài ngày đầu đông đúc vì sự hiếu kỳ của người dân, đến nay, trung tâm thương mại tại tòa tháp cao thứ nhì Việt Nam trên phố Đào Tấn (Hà Nội) sớm rơi vào cảnh vắng vẻ, buồn tẻ.

Cảnh vắng vẻ khu mua sắm ở tòa nhà Lotte - ảnh 1 Chỉ vài ngày đầu đông đúc vì sự hiếu kỳ của người dân, đến nay, trung tâm thương mại tại tòa tháp cao thứ nhì Việt Nam trên phố Đào Tấn (Hà Nội) sớm rơi vào cảnh vắng vẻ, buồn tẻ.
Cảnh vắng vẻ khu mua sắm ở tòa nhà Lotte - ảnh 2 Có thiết kế đẹp, bắt mắt không thua kém gì những trung tâm mua sắm ở nước ngoài, song khu vực bán đồ thời trang tại Lotte khá vắng khách, thường chỉ thấy nhân viên. 
Cảnh vắng vẻ khu mua sắm ở tòa nhà Lotte - ảnh 3 Các mặt hàng thời trang bán tại đây phần lớn có giá bán tương đương tại một số trung tâm thương mại khác ở Hà Nội, nhưng vẫn không hút khách.
Cảnh vắng vẻ khu mua sắm ở tòa nhà Lotte - ảnh 4 Ngay cả khi chính sách khuyến mãi được áp dụng ồ ạt tại các quầy hàng, khách vẫn không mấy hào hứng.
Cảnh vắng vẻ khu mua sắm ở tòa nhà Lotte - ảnh 5 Theo một khách hàng có mặt tại đây, cảnh tượng vắng vẻ này khác hẳn so với các trung tâm thương mại lớn ở các nước trong khu vực. "Nơi mua sắm của họ luôn luôn nhộn nhịp người ra vào, đặc biệt vào những tháng cuối năm, chuyển mùa, do có nhiều khuyến mãi. Còn của ta thì địa điểm nào cũng buồn tẻ", anh này nói.
Cảnh vắng vẻ khu mua sắm ở tòa nhà Lotte - ảnh 6 Cảnh đìu hiu cũng dễ dàng nhìn thấy ở các gian hàng thời trang, mỹ phẩm dành cho nữ giới.
Cảnh vắng vẻ khu mua sắm ở tòa nhà Lotte - ảnh 7 Chiều 30/9, trong khu mua sắm của tòa nhà cao thứ nhì Việt Nam chỉ lác đác vài nhân viên bán hàng và bảo vệ tòa nhà.
Cảnh vắng vẻ khu mua sắm ở tòa nhà Lotte - ảnh 8 Khu mua sắm tại tầng 3.
Cảnh vắng vẻ khu mua sắm ở tòa nhà Lotte - ảnh 9 Tại khu bán đồ điện tử, nhân viên uể oải gục xuống bàn.
Cảnh vắng vẻ khu mua sắm ở tòa nhà Lotte - ảnh 10 Khu đồ gia dụng (tầng 3) cũng chung tình trạng. Một nhân viên cho biết, từ sau ngày khai trương, khách hàng đến mua hàng rất ít mà chủ yếu họ đến để tham quan và chụp ảnh lưu niệm.
Cảnh vắng vẻ khu mua sắm ở tòa nhà Lotte - ảnh 11 Khu vực bán đồ nội thất thậm chí còn "thảm" hơn khi không có một bóng khách hàng nào.
Cảnh vắng vẻ khu mua sắm ở tòa nhà Lotte - ảnh 12 Vào giờ ăn, khu ẩm thực trên tầng 4 cũng thưa thớt người. Nhân viên một vài cửa hàng ngồi tán chuyện vì không có khách.
Cảnh vắng vẻ khu mua sắm ở tòa nhà Lotte - ảnh 13 Đìu hiu, không có nhiều khách là tình trạng chung của các khu ăn uống ở trung tâm thương mại này.
Cảnh vắng vẻ khu mua sắm ở tòa nhà Lotte - ảnh 14 Các gian hàng bán mỹ phẩm tại tầng 1 cũng chỉ có nhân viên đứng quầy. 

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng