Cao nhất 700 triệu đồng/người

TP - Sáng 26-12, Sở LĐ-TB&XH TPHCM đã có báo cáo về mức thưởng Tết dương lịch và âm lịch năm 2012 của các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM.

> Hà Nội thưởng Tết cao nhất hơn 67 triệu đồng

Theo đó, Tết Nguyên đán 2012, mức thưởng Tết cao nhất là một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài với mức 400 triệu đồng/người. Các doanh nghiệp loại hình này cũng thưởng Tết âm lịch cho người lao động bình quân gần 3,5 triệu đồng/người.

Trong khối các doanh nghiệp cổ phần có vốn góp của nhà nước thưởng Tết cho người lao động cao nhất là 356 triệu đồng/người. Khối các doanh nghiệp tư nhân thưởng cao nhất là 135 triệu đồng/người. Các doanh nghiệp vốn 100% của nhà nước mức thưởng 130 triệu đồng/người.

Về mức thưởng Tết dương lịch, báo cáo cho biết mức thưởng cao nhất là 700 triệu đồng thuộc về một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Mức thưởng trung bình dành cho người lao động ở loại hình doanh nghiệp này khoảng 3,89 triệu đồng/người; thấp nhất 611 ngàn đồng/ người. Đối với doanh nghiệp vốn nhà nước, mức thưởng cao nhất là 33,7 triệu đồng/người. Các doanh nghiệp tư nhân mức thưởng cao nhất là 88,25 triệu đồng/người.

* Hôm qua, tin từ Sở LĐ-TB&XH TP Đà Nẵng cho hay, hầu hết các DN trên địa bàn đã có kế hoạch thưởng Tết dương lịch và âm lịch năm mới. Theo đó, ở DN 100% vốn nhà nước, thưởng Tết dương lịch cao nhất là 17 triệu đồng, tết âm lịch là 30,5 triệu đồng. Ở DN có cổ phần, vốn góp nhà nước thưởng Tết dương lịch cao nhất là 20 triệu đồng, Tết âm lịch là 75 triệu đồng.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá