Cây xăng 'gây sốc' miễn phí cho khách nữ mặc bikini

TPO - Một trạm xăng ở thành phố Samara (tây nam nước Nga) đã nghĩ ra cách quảng cáo cực kì độc đáo: tặng xăng miễn phí cho những tài xế nữ mặc bikini.

Cây xăng 'gây sốc' miễn phí cho khách nữ mặc bikini - ảnh 1 Một trạm xăng ở thành phố Samara (tây nam nước Nga) mới đây đã trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông nước này khi tung ra một chiêu quảng cáo cực “độc”.
Cây xăng 'gây sốc' miễn phí cho khách nữ mặc bikini - ảnh 2 Cụ thể, các tài xế nữ sẽ được miễn phí tiền xăng nếu tự đi đổ xăng trong bộ đồ bơi bikini.
Cây xăng 'gây sốc' miễn phí cho khách nữ mặc bikini - ảnh 3 Điều này có vẻ không quá khó khăn đối với các tài xế nữ, đặc biệt khi thời tiết đang nắng nóng đỉnh điểm.
Cây xăng 'gây sốc' miễn phí cho khách nữ mặc bikini - ảnh 4 Chương trình quảng cáo đặc biệt này chỉ kéo dài vỏn vẹn 3 tiếng đồng hồ.
Cây xăng 'gây sốc' miễn phí cho khách nữ mặc bikini - ảnh 5
Cây xăng 'gây sốc' miễn phí cho khách nữ mặc bikini - ảnh 6 Trong một thời gian ngắn, các tài xế nữ ùn ùn đổ về trạm xăng với hi vọng sẽ được đổ đầy bình xăng mà không tốn một xu nào.
Cây xăng 'gây sốc' miễn phí cho khách nữ mặc bikini - ảnh 7
Cây xăng 'gây sốc' miễn phí cho khách nữ mặc bikini - ảnh 8 Cánh nhà báo ở địa phương cũng đổ dồn về khu vực trạm xăng này để tranh thủ chụp ảnh những cô nàng Nga nóng bỏng diện bikini đứng đổ xăng.

Theo The

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá