DMCA.com Protection Status

CBM Construction tiếp tục đồng hành cùng ‘chạy vì trái tim’ 2019

Tiếp nối truyền thống, CBM Construction tiếp tục trở thành nhà tài trợ Kim cương cho sự kiện chạy bộ từ thiện “Chạy vì trái tim 2019” với mong muốn chung tay hỗ trợ cộng đồng.

“Chạy vì trái tim” là chương trình chạy bộ từ thiện hàng năm nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo do Gamuda Land Việt Nam phối hợp với Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức. Qua 6 năm tổ chức, tổng số tiền chương trình quyên góp được là  trên 23 tỷ đồng và đã cứu sống được gần 900 trẻ em bị tim bẩm sinh, giúp các em cuộc sống bình thường.  Năm 2019 là năm thứ 4 liên tiếp mà Công ty Cổ phần Xây lắp và Vật tư Xây dựng (CBM) đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này.

CBM Construction tiếp tục đồng hành cùng ‘chạy vì trái tim’ 2019 - ảnh 1 Chạy Vì Trái Tim nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ vô số doanh nghiệp lớn nhỏ

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Hoàng Ngọc Việt - Phó tổng giám đốc công ty chia sẻ: "Bên cạnh nỗ lực phát triển kinh doanh thì đầu tư cho hoạt động hỗ trợ cộng đồng cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của CBM. Với mục tiêu phát triển bền vững, phương châm “xây dựng môi trường an toàn, hướng đến cuộc sống thịnh vượng”, năm nay đã là năm thứ 4 công ty chúng tôi tham gia Chạy vì trái tim. Một việc tốt nhỏ cũng có thể góp phần tạo nên thế giới tốt đẹp hơn, thông qua những bước chạy, tinh thần sống khỏe được lan tỏa nhiều hơn trong văn hóa công ty. Trong tương lai, chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục góp sức mình vào hành trình nhân ái đầy ý nghĩa này".

CBM Construction tiếp tục đồng hành cùng ‘chạy vì trái tim’ 2019 - ảnh 2 Ông Hoàng Ngọc Việt – Phó tổng giám đốc CBM phát biểu tại buổi họp báo

Được thành lập từ năm 1980 và cổ phần hóa vào năm 2005, CBM là một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu tại Việt Nam với hàng loạt các dự án lớn trong cả nước với vai trò thi công và hoàn thiện. Thương hiệu CBM giờ đây đã trở thành bảo chứng chất lượng cho những công trình mang đẳng cấp trong nước và quốc tế.

Với 39 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng cùng các hoạt động chuyên sâu vào thi công hoàn thiện công trình như: xây lắp công trình công nghiệp và dân dụng, mặt dựng nhôm kính cao tầng, trang trí nội ngoại thất, cung cấp lắp đặt hệ thống M&E…, CBM Construction không chỉ là đối tác thân tín của các doanh nghiệp BĐS lớn trong nước mà còn trúng thầu các gói công trình từ các tập đoàn danh tiếng quốc tế như Lotte, Samsung.

CBM Construction tiếp tục đồng hành cùng ‘chạy vì trái tim’ 2019 - ảnh 3  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng