CEO Vinaconex Nguyễn Xuân Đông xin từ nhiệm thành viên HĐQT VCR

TP - Cty CP Đầu tư và Phát triển Du lịch Vinaconex (HNX: VCR, Vinaconex - ITC) vừa công bố đơn xin từ nhiệm chức vụ thành viên Hội đồng quản trị của ông Nguyễn Xuân Đông, với lý do cá nhân.

Ông Nguyễn Xuân Đông được bầu vào HĐQT nhiệm kỳ 2018-2023 của Vinaconex - ITC từ tháng 3 tại phiên họp ĐHCĐ thường niên 2019, cùng với ông Đào Ngọc Thanh, Chủ tịch HĐQT của công ty mẹ - Tổng Cty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex, HNX: VCG). Ông Đông cũng là Tổng giám đốc và thành viên HĐQT của Vinaconex.
Vinaconex - ITC là công ty con do Vinaconex sở hữu 53,56% vốn, tiền thân là Ban quản lý dự án Cái Giá - Cát Bà. Tại phiên họp cổ đông thường niên 2019, đơn vị này đã nhất trí chủ trương thúc đẩy triển khai dự án Khu đô thị Cái Giá, Cát Bà, thông qua việc phát hành 3 triệu trái phiếu giá 100.000 đồng/trái phiếu, dự kiến thu về 300 tỷ đồng.
Doanh nghiệp cũng thuê các đơn vị tư vấn để hoàn thành quy hoạch chi tiết 1/500 của dự án ngay trong quý I. Công ty dự kiến nộp tiền sử dụng đất trong quý II, phê duyệt quy hoạch điều chỉnh chi tiết 1/500 trong quý III và điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư trong quý IV.
Quý I, Vinaconex - ITC không ghi nhận doanh thu và lỗ ròng 1,7 tỷ đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng