” Check-in như ở nhà” với gói cước DataRoam Like Home của MobiFone

Từ ngày 16/10/2016 đến 31/12/2016, các "thượng đế" của MobiFone khi đi công tác hoặc du lịch tại Nhật Bản và Hàn Quốc có cơ hội trải nghiệm gói cước Chuyển vùng quốc tế (CVQT) "siêu đột phá" DataRoam Like Home của MobiFone.

Gói cước CVQT "siêu ưu đãi" Roam Like Home tại Lào – Campuchia của MobiFone
Gói cước CVQT "siêu ưu đãi" Roam Like Home tại Lào – Campuchia của MobiFone
Vào tháng 9 vừa qua, MobiFone vừa tung ra gói cước CVQT "siêu ưu đãi" Roam Like Home tại Lào - Campuchia và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Không dừng lại ở đó, vào giữa tháng 10 này, MobiFone tiếp tục tung ra gói cước DataRoam Like Home tại Hàn Quốc và Nhật Bản nhằm giúp khách hàng có thể trải nghiệm Dịch vụ Data "xả láng" khi đi CVQT.

Giống như gói cước Roam Like Home, sở dĩ gói cước có tên là DataRoam Like Home xuất phát từ chính lợi ích của gói cước này - "sử dụng Dịch vụ Data CVQT với giá rẻ như ở Việt Nam". Cụ thể chỉ với 150.000 VNĐ/ngày, khách hàng sẽ có 250 MB Data trong 01 ngày tại Nhật Bản hoặc Hàn Quốc (tiết kiệm lên tới 99% so với giá cước Data CVQT thông thường và tiệm cận một số gói cước Data nội địa).

"Tháng 10 đến tháng 12 là mùa thu tại Hàn Quốc và Nhật Bản, khắp nơi không gian được nhuộm đủ những sắc màu rực rỡ của lá phong, lá thích. Đây cũng mùa cao điểm của du lịch tại 2 nước này nên lượng khách du lịch Việt Nam rất đông. Tuy nhu cầu sử dụng Dịch vụ Data của khách du lịch rất cao nhưng việc sử dụng lại gặp khó khăn do giá cước Data CVQT của các nhà mạng Việt Nam tương đối cao, trong khi đó việc mua SIM nội địa lại mất nhiều thời gian do thủ tục phức tạp, do vậy hạn chế việc sử dụng của khách hàng. Gói DataRoam Like Home được tung ra thực sự đã giải quyết được vấn đề này. Giờ đây tôi và khách du lịch trong tour đã thoải mái sử dụng dịch vụ Data CVQT để check-in và cập nhật thông tin trên mạng xã hội mà chi phí lại vô cùng tiết kiệm" - Anh Nguyễn Thiện Văn, hướng dẫn viên du lịch chia sẻ.

Theo đại diện của MobiFone, giống như gói cước Roam Like Home, ngoài việc tận hưởng lợi ích tiết kiệm của gói cước, khách hàng còn có thể kiểm soát dung lượng sử dụng. Cụ thể, khách hàng có thể chủ động tra cứu dung lượng còn lại của gói cước qua cú pháp USSD miễn phí; thêm vào đó, sau khi hết dung lượng Data của gói cước, dịch vụ Data CVQT sẽ tạm khóa để tránh phát sinh cước ngoài ý muốn, khách hàng có thể tiếp tục đăng ký sử dụng gói cước vì trong vòng 30 ngày, có thể đăng ký tới 10 lần/gói cước DataRoam Like Home. Khách hàng cũng cần lưu ý luôn giữ điện thoại đăng nhập vào hai mạng Softbank – Nhật Bản và SKT – Hàn Quốc để sử dụng được dịch vụ Data CVQT trong khuôn khổ gói cước.

Hiện nay, việc du lịch tại Hàn Quốc và Nhật Bản trở nên vô cùng thuận lợi với các gói cước CVQT ưu đãi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng: gói cước Roam Saver ưu đãi về dịch vụ Thoại và SMS và gói cước DataRoam Like Home ưu đãi về dịch vụ Data. 

"Nằm trong nỗ lực cố gắng đưa Dịch vụ CVQT đến gần hơn với khách hàng và tiệm cận giá dịch vụ trong nước, MobiFone sẽ không ngừng mở rộng phạm vi cung cấp của các gói cước và triển khai các gói cước mới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng có những trải nghiệm thực sự thú vị khi công tác, du lịch nước ngoài"- Đại diện của MobiFone chia sẻ.

Để đăng kí gói cước DataRoam Like Home, quý khách vui lòng soạn tin nhắn với cú pháp “DK_DH1” (gói cước tại Nhật Bản) hoặc “DK_DH2” (gói cước tại Hàn Quốc) gửi 999, hoặc bấm *093*4*4*1# và lựa chọn gói cước. Muốn biết thêm thông tin về gói cước DataRoam Like Home, quý khách có thể truy cập website www.mobifone.vn, gọi 9090 hoặc nhắn tin với cú pháp “DLH” và gửi đến đầu số 994 (miễn phí khi ở Việt Nam, tính phí gửi SMS CVQT khi ở nước ngoài).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng