Chi tiền triệu nạp thẻ điện thoại trước hạn cấm khuyến mãi 50%

TPO - Trong ngày cuối cùng được khuyến mại 50% của các nhà mạng, không ít người tranh thủ mua thẻ nạp tiền để làm đầy tài khoản điện thoại của mình.

Chi tiền triệu nạp thẻ điện thoại trước hạn cấm khuyến mãi 50%

Thông tư số 47/2017 của Bộ Thông tin & Truyền thông ban hành quy định rõ, từ ngày 1/3, các nhà mạng chỉ được khuyến mại tối đa 20% với thuê bao trả trước, thay cho mức 50% như lâu nay.

Hôm 27/2, nhiều nhà mạng viễn thông đã gửi tin nhắn thông báo về chương trình khuyến mại 50% cuối cùng dành cho các thuê bao di động trả trước, được áp dụng trong hôm nay (28/2).

Vì thế hôm nay (28/2), nhiều người đã chi đậm để mua thẻ điện thoại, nạp tiền, hưởng nốt ưu đãi trong ngày cuối cùng được khuyến mại 50% này.

Mỹ Duyên - sinh viên Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM - cho biết thông tin giảm hạn mức khuyến mãi cũng phần nào ảnh hưởng đến "ngân sách" chi tiêu của cô. "Nếu trước kia được khuyến mãi 50%, mình sẽ có thêm điều kiện để sử dụng 3G, gọi điện nhiều hơn... Còn bây giờ mình phải giảm đi nếu không muốn tăng thêm chi phí dành cho điện thoại", Mỹ Duyên chia sẻ.

Mỹ Duyên cũng cho biết trong hôm nay, cô sẽ nạp thêm tiền vào tài khoản của mình để hưởng nốt ưu đãi trong ngày cuối cùng được khuyến mại 50% này.

Trong khi đó, chị Trường Vi, nhân viên kinh doanh đang làm việc tại quận 3, TPHCM, đã quyết định nạp 3 triệu đồng tiền thẻ điện thoại để tận dụng "cơ hội cuối cùng". Tương tự anh Duy Thanh-nhân viên văn phòng cũng nạp tới 1 triệu đồng thẻ điện thoại trong ngày cuối khuyến mại 50% này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng